Giới thiệu về Playstation #2

Game & Cộng Đồng

PlaystationGames
Odoo CMS - a big picture

3) Tính tương thích 

Khi một tựa Game mới ra mắt, bạn luôn tự đặt câu hỏi rằng, liệu máy mình có cân nổi không, có lỗi gì không, ….. ? Đến với nền tảng Playstation, bạn không cần phải quan tâm chuyện đó, vì khi Game ra mắt thì chắc chắn bạn sẽ chơi được, điều duy nhất khiến bạn phải bận tâm là liệu bạn có đủ thời gian để chơi hết và đủ tiền để chạy đua với lượng Game ra mắt đều đều và liên tục hay không. 

Odoo CMS - a big picture

Nếu như trên PC có hàng chục thương hiệu phần cứng thì chiếc Playstation chỉ đồng bộ duy nhất 1 loại khiến cho việc tối ưu hóa lẫn làm Game dễ dàng hơn cho các nhà phát triển.

 Odoo CMS - a big picture

Ngoài ra với sự đặc biệt của nền tảng vốn chỉ dành cho chơi Game cộng với sự tối ưu cực tốt của các nhà phát triển giúp tận dụng được tối đa sức mạnh phần cứng của PS4 nên dù cấu hình không cao nhưng vẫn có thể cân được những tựa Game với đồ họa rất đẹp - tương đương với mức thiết lập đồ họa Medium trên PC (với PS4) và Very High (với PS4 Pro) với mức Framerate ổn định và không bao giờ xảy ra tình trạng Stutter. Thật khó để xây dựng một dàn PC với cùng mức giá mà đạt được Performance tốt như PS4. 

4) Games

Điều mà mình thích nhất ở Playstation chính là tâm huyết họ bỏ vào những tựa Game của mình cho ra những sản phẩm chất lượng. Trong khi chơi Game, bạn sẽ liên tục nhận được sự hỗ trợ từ NPH với tốc độ nhanh nhất, cụ thể là trong lúc chơi nếu bạn phát hiện ra Bug nào, bạn chỉ cần Report lỗi ấy lên NPH thông qua Mail, bạn sẽ nhận được bản cập nhật nhanh nhất là buổi chiều hoặc ngày hôm sau và chậm nhất là 2-3 ngày sau khi gửi Mail. Ngoài ra, đối với những tựa Game 1st Party, độc quyền của Sony thì bạn sẽ còn nhận được bản Update thường xuyên và nhiệt tình hơn nữa sau khi Game ra mắt. 

Odoo CMS - a big picture

Đi sâu hơn về các Game độc quyền đến từ Sony như Uncharted, The Last of Us, God of War, Horizon Zero Dawn,… những Game này đều được ứng dụng công nghệ đồ họa mới nhất và tận dụng tối đa Motion Capture khiến cho cử động nhân vật nuột nà như thật, ngoài ra đồ họa cũng được chau chuốt kĩ lưỡng đặc biệt là biểu cảm của nhân vật, cách phối màu phù hợp với quang cảnh, những bản nhạc nền tuyệt vời và cuối cùng là Story rất cuốn hút.

 
 

Bạn sẽ có 1 ấn tượng khó phai sau khi chơi 

Odoo - Sample 1 for three columns

The Last of Us 

Với một cốt truyện lắng đọng và đầy tính nhân văn 

Odoo - Sample 2 for three columns

Uncharted

Hay hòa mình chiêm ngưỡng những cuộc phiêu lưu vào nơi rừng sâu nước hiểm đi tìm kiếm kho báu của anh chàng Nathan Drake 

Odoo - Sample 3 for three columns

God of War

Hoặc hóa thân vào anh chàng Kratos điên rồ đi báo thù những vị thần 

 
 

Tất cả đều được Sony chau chuốt đến từng góc quay lẫn cắt cảnh khiến bạn cảm thấy không khác gì đang xem một bộ phim bom tấn.

Odoo CMS - a big picture

Đối với những Game đến từ 3rd Party thì dù bạn không có được những trải nghiệm xuất sắc như của Sony nhưng bạn vẫn có được 1 lợi thế đó chính là được chơi Game từ rất sớm không phải chờ đợi mòn mỏi bản Port lên PC. Không gì tuyệt vời bằng việc được trải nghiệm Game ngay thời điểm nó ra mắt và Up lên Show chiến tích với bạn bè.

5) Cộng đồng

Du nhập vào VN đã lâu, Playstation đã có cho mình 1 cộng đồng vô cùng lớn mạnh không kém PC, chỉ cần lên Facebook và gõ tìm kiếm, bạn sẽ thấy được có rất nhiều Group Playstation với lượng thành viên đông đảo. Đó là những nơi giúp các bạn tìm hiểu, trao đổi, giao lưu, học hỏi và bán lại những đĩa Game của mình. Đó cũng là nơi các bạn có thể tìm hiểu về các sự kiện về Playstation, Sony Show, cập nhật tin tức về những Game sắp ra hay đơn giản chỉ là khoe chiến tích trong Game với những người cùng đam mê.  

Odoo CMS - a big picture
Odoo CMS - a big picture
Odoo CMS - a big picture
Odoo CMS - a big picture
Odoo CMS - a big picture
Odoo CMS - a big picture

To be Countinous

Đọc tiếp tại đây 

Phần 1 : https://bit.ly/2JETMAi

Phần 3 : https://bit.ly/2zLCYIp

Đọc thêm