Giới thiệu về Phong Cách Xanh

Công ty TNHH Phong Cách Xanh (Bluestyle Co., Ltd.) có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Thành lập từ năm 2009, chúng tôi cống hiến hết mình trong lĩnh vực bán lẻ, phân phối các sản phẩm cao cấp và cung cấp dịch vụ đặc biệt. Qua nhiều năm, chúng tôi đã mở rộng danh mục sản phẩm và hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng nhằm mang những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.

Các mốc thời gian

2009: Công ty TNHH Phong Cách Xanh được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh với cam kết mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

2012: chúng tôi đạt được thoải thuận ủy quyền phân phối độc quyền cho bàn phím cơ FILCO tại Việt Nam. Sự hợp tác này giúp chúng tôi giới thiệu những sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất đến thị trường Việt Nam.

2014: chúng tôi mở rộng khả năng phân phối với thỏa thuận độc quyền phân phối bàn phím Realforce tại Việt Nam. Thỏa thuận phân phối này giúp chúng tôi trở thành nhà phân phối dẫn đầu trong lĩnh vực bàn phím cơ cao cấp.

2019: chúng tôi được ủy quyền phân phối Datacolor Spyder - giải pháp cân màu tại Việt Nam. Đối tác chiến lược này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp cân chỉnh màu sắc cho người dùng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

2021: chúng tôi tự hào được ủy quyền phân phối Glorious PC Gaming Race (được biết đến là Glorious ngày nay) tại Việt Nam. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi mở rộng danh mục sản phẩm gaming cao cấp đến với khách hàng.

2022: Phong Cách Xanh mở rộng danh mục phân phối với nhiều thương hiệu cao cấp:

  • Pulsar: chúng tôi tập trung vào danh mục sản phẩm chuột và phụ kiện giúp nâng cao trải nghiệm chơi game.
  • Lamzu: trọng tâm của chúng tôi là mang đến những con chuột được thiết kế tối ưu cho độ chính xác và hiệu năng cao.
  • Corepad: chúng tôi đặc biệt cung cấp phụ kiện chuột như feet chuột và miếng dán chống trượt để tối ưu tính năng sử dụng của chuột.
  • Lethal Gaming Gear: chúng tôi cung cấp các mẫu lót chuột cao cấp được thiết kế cho game thủ với bề mặt tối ưu cho những chuyển động chính xác.
  • SkyPAD: chúng tôi tập trung vào lót chuột cao cấp kết hợp giữa thẩm mỹ, hiệu năng và độ bền.

2023: Chúng tôi hân hạnh thông báo những đối tác mới nhất và những thương hiệu được ủy quyền phân phối:

  • Finalmouse: là nhà phân phối chính thức, chúng tôi mang đến những sản phẩm chuột từ Finalmouse đến thị trường Việt Nam.
  • Ninjutso: chúng tôi tập trung vào danh mục sản phẩm chuột và lót chuột từ Ninjutso.
  • Pwnage: trọng tâm của chúng tôi là phân phối các sản phẩm chuột chơi game cao cấp từ Pwnage.
  • Gamesense: chú trọng vào những dòng lót chuột tốt nhất dành cho game thủ FPS không chuyên lẫn chuyên nghiệp.
  • CHERRY Xtrfy: thương hiệu chuyên về gaming gear chuyên nghiệp với các sản phẩm bàn phím cơ - chuột gaming chất lượng cao dành cho game thủ.

Kênh thông tin online:

Website: ghé thăm website https://phongcachxanh.vn/ để khám phá danh mục sản phẩm cao cấp và đặt hàng thật tiện lợi.

Cộng đồng:

Cùng gặp gỡ các thành viên Phong Cách Xanh