Realforce

Realforce RGB - Chuẩn cho game thủ thích LED

Realforce RGB - Chuẩn cho game thủ thích LED | Phong Cách Xanh

Thời đại Led đang tung hoành nên các game thủ luôn muốn các Gaming Gear, linh kiện PC của mình đều dùng Led, từ miếng lót chuột, con chuột và ngay cả chiếc bàn phím cũng cần có Led. Thế nhưng ai cũng muốn dùng led nào cho giữ gìn sức khỏe cũng như chất lượng nhất?

Phong Cách Xanh xin giới thiệu đến các bạn bàn phím Realforce RGB, bàn phím có led đầu tiên của Realforce.

Đèn led RGB là sự kết hợp của ba màu (Red, Green, Blue). Với sự kết hợp 3 màu cơ bản này bạn có thể kết hợp để tạo ra 16,8 triệu màu. Nếu bàn phím của bạn hỗ trợ phần mềm chỉnh màu thì việc thay đổi màu led khá đơn giản ^^. Việc còn lại chỉ là xem độ sáng tạo của bạn tới đâu mà thôi.

Topre switch là một sản phẩm của công ty Topre Corp, Topre Corp là một công ty của Nhật Bản. Topre Corp sản xuất các sản phẩm bàn phím sử dụng topre switch từ năm 1983. Loạt bàn phím mang thương hiệu RealForce được giới thiệu vào năm 2001.

Topre cho tới hiện tại được cho là nhà sản xuất bàn phím điện dung không tiếp xúc duy nhất trên thế giới (the only one “made in japan” electrostatic capacitive non-contact type keyboard in the world).

Về độ bền thì dòng switch của Topre có độ bền được đánh giá là hơn cả Cherry switch (Germany), dưới sự nghiên cứu và phát triển sản phẩm tới nay các sản phẩm sử dụng Topre switch lên tới 50 triệu lần nhấn và có lực nhấn trung bình khoảng 45g trong suốt thời gian sử dụng.

Về cấu tạo thì switch Topre có thiết kế khá phức tạp hơn Cherry MX rất nhiều với phần đệm cao su ở giữa, chính vì phần cao su này mà các bàn phím sử dụng Topre switch cho cảm giác / hơi hướng gõ khá giống với bàn phím cao su lẫn bàn phím cơ sử dụng Cherry MX.

Cùng điểm qua những tính năng nổi bật của REALFORCE RGB:

Với một chiếc bàn phím sử dụng Topre switch cùng đèn led RGB, đồng thời sử dụng được keycap của Cherry thì sản phẩm RealForce RGB là một sản phẩm bạn nên sở hữu và sử dụng trên con đường sử dụng bàn phím cơ. Cùng với lực bấm 45g trên toàn bộ bàn phím, mặc dù có bộ phận chuyển đổi lắp keycap Cherry MX nhưng tiếng đặc trưng của topre switch không hề mất đi.

Topre corp đã trang bị cho sản phẩm rất nhiều đồ ăn chơi như (chỉnh độ nhậy phím, chức năng khóa phím,…) với rất nhiều chức năng khác nhưng lại không hề mang lại cảm giác thừa thãi.

Điểm cộng tiếp theo mà tôi thích ở sản phẩm là RealForce có phần mềm tùy chỉnh led, độ nhậy, khóa phím… vậy là tha hồ chỉnh đèn led và độ nhạy luôn nhé ^^

ban-phim-realforce-r2-RGB
ban-phim-realforce-r2-RGB
ban-phim-realforce-r2-RGB

Đọc tiếp

Tất Tần Tật Về Series Realforce R2 | Phong Cách Xanh
Hướng dẫn sử dụng Realforce R2 for Mac | Phong Cách Xanh

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.