Filco

Bộ sưu tập bàn phím cơ Filco Kobo Studio dành cho Minila Air!

ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio

Anh em yêu thích mẫu bàn phím cơ Filco Minila Air chắc hẳn đã ghen tị với các bạn sử dụng dòng Convertible 2 khi phiên bản này có dòng Kobo Studio rất đẹp được chế tác thủ công tại Nhật Bản. Và ngay bây giờ, Filco đã ra mắt các phiên bản Filco Kobo Studio dành cho chiếc bàn phím cơ mini Filco Minila Air với những màu sắc thuộc dạng "signature" của hãng như Shibuki, Seiji, Galaxy,... Ở bài viết này, các bạn hãy cùng mình khám phá xem cách chế tác nên những chiếc bàn phím này cũng như màu sắc của chúng đẹp như thế nào nhé!

Bộ đôi Filco Minila Air Shibuki Red và Shibuki Black

ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio
ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio

Sử dụng vàng, sơn mài và lá vàng Kogane xuất xứ từ Nhật Bản. Qua đôi tay tài hoa của những người nghệ nhân Nhật Bản, những vệ vàng, sơn mài đỏ, đen điểm xuyến nổi bật trên toàn bộ sản phẩm với sự ngẫu hứng. Nếu không tin bạn có thể đến Phong Cách Xanh và xem tận mắt sản phẩm, mình đảm bảo không có hai chiếc Shibuki nào giống nhau đâu.

Đặc biệt là lớp sơn mài màu đỏ. Đây là màu sơn mài truyền thống Nhật Bản nên màu đỏ này rất khó thể hiện được chính xác trên hình ảnh. Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng nếu có thể để xem trực tiếp màu sắc này đẹp như thế nào nhé!

Bộ ba Filco Minila Air Galaxy Blue, Galaxy Gold và Raden

ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio
ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio

Chế tác hoàn toàn thủ công bởi vàng, bạc và sơn mài. Chỉ bằng cách thay đổi thứ tự giữa lớp phủ vàng và sơn mài, hay phiên bản Filco Kobo Studio Galaxy Gold và Galaxy Blue nổi bật với hai trường phái hoàn toàn khác nhau. Một Galaxy Gold nổi bật giữa bầu trời và một Galaxy Blue trầm tĩnh nhưng không kém phần nổi bật.

Với màu sắc Filco Kobo Studio Raden, vỏ ngọc trai được chế tác tinh xảo mà mài nhẵn cẩn thận bởi những nghệ nhân Nhật Bản. Chiếc bàn phím cơ Filco Minila Air Raden đã ra đời với diện mạo giống những đêm trời đầy sao, sáng lấp lánh trên bầu trời.

Thiết kế Unibody của bàn phím cơ Filco Minila Air giúp bố cục các màu Galaxy Gold, Galaxy Blue và Raden thêm phần chặc chẽ, giúp nâng thêm sự thẩm mĩ.

Xem thêm >> 7 Bước vệ sinh bàn phím đơn giản, nhanh chóng

Filco Minila Air Akakinsunako và Seiji

ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio
ban-phim-co-filco-minila-air-kobo-studio

Mộ trong những màu sắc đẹp nhất trong bộ sưu tập Filco Kobo Studio dành cho Minila Air! Hai màu sắc Seiji và Akakinsunako dễ dàng tôn lên thiết kế Unibody của Minila Air khiến những đường nét dập nổi trên chiếc bàn phím cơ mini này thêm phần nổi bật.

Với Seiji, hai lớp sơn màu và một lớp bạc được phủ cẩn thận lên toàn bộ bàn phím cơ Filco Minila Air giúp nổi bật lên sắc xanh dễ chịu. Với Akakinsunako, một lớp sơn màu đỏ son truyền thống Nhật Bản kết hợp cùng bột vàng tạo nên sự may mắn cho chủ sở hữu.

Cuối cùng, cả Seiji và Akakinsunako đều được điểm xuyến bằng một logo Filco được dát từ lá vàng Kogane theo hai phong cách hoàn toàn khác nhau. Trên Akakinsunako, logo Filco được dát trên lớp sơn mài giúp nổi bật lên màu vàng sáng. Còn trên Seiji, logo Filco được dát bên dưới lớp sơn mài nền tuy không nổi bật bằng nhưng sự ẩn hiện thể hiện điểm nhấn sang trọng và cuốn hút.

Tất cả các bàn phím cơ Filco Kobo Studio Minila Air đều áp dụng chính sách bảo hành 5 năm đổi mới với lỗi đến từ nhà sản xuất giúp bạn yên tâm lựa chọn thương hiệu Filco. Ngoài ra, một phần quà là keycap dát lá vàng Kogane phiên bản giới hạn sẽ được tặng cho tất cả mẫu bàn phím cơ Filco Kobo Studio phiên bản sơn mài, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Tham khảo thêm sản phẩm bàn phím cơ tốt nhất tại Phong Cách Xanh >> Bàn phím cơ CHERRY Xtrfy K5V2 Compact RGB - 65%

Đọc tiếp

ban-phim-co-low-profile-filco
so-luoc-ve-ban-phim-co-filco

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.