Vancer

Phong Cách Xanh chính thức phân phối các sản phẩm Vancer tại Việt Nam

Phong Cách Xanh chính thức phân phối các sản phẩm Vancer tại Việt Nam

Là nhà sản xuất nổi tiếng với các sản phẩm “original” tự mình sáng tạo với shape độc nhất không đụng hàng, Vancer nổi tiếng với các sản phẩm độc bản với hàm lượng sáng tạo cao bậc nhất thế giới gaming gear. Hiện nay Vancer đang là hãng nắm giữ bản quyền công nghệ trang bị màn hình LCD đa thông tin trên dongle của chuột giúp hiển thị mọi tính năng, thông số của chuột một cách trực quan và dễ dàng quan sát các thông tin quan trọng như polling rate, DPI, thời lượng pin còn lại,...

Giới thiệu về Vancer

Khởi đầu là một công ty đứng sau các thiết kế chuột cực kỳ thành công của các thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới, Vancer lần đầu bước ra thế giới với sản phẩm Vancer Gretxa, Vancer bắt đầu nhận được sự chú ý của thế giới với hai sản phẩm Vancer Gemini Castor và Vancer Gemini Pollux - Là hai sản phẩm đầu tiên được trang bị LCD dongle được đăng ký bản quyền bởi Vancer.

Sản phẩm của Vancer ngoài sự sáng tạo còn nổi bật ở dáng chuột cực tốt. Được thiết kế với quy trình mẫu đất sét để chỉnh sửa, in 3D, sản xuất thử nghiệm và hoàn thành sản phẩm sản xuất hàng loạt. Nhờ đó mỗi sản phẩm của Vancer ngoài thiết kế đặc sắc còn có dáng chuột cầm với tính công thái học rất cao. Có thể nói Vancer hiện tại là thương hiệu gaming gear rất đặc biệt với mỗi sản phẩm của hãng không hề giống nhau, giúp game thủ dễ dàng chọn nên mẫu chuột phù hợp với tay mình nhất.

Ngoài thiết kế phần cứng, Vancer còn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ firmware mới khi ứng dụng God Mode - Firmware với hiệu năng và độ trễ thấp nhất tương đương với dùng chuột có dây. Nhờ đó chuột Vancer luôn có độ trễ rất thấp và đặt ra một tiêu chuẩn ngầm mới cho các hãng sản xuất gaming gear theo sau.

Những sản phẩm nổi bật của Vancer

Vancer Thrash và Vancer Groove là bộ đôi chuột gaming mới nhất của Vancer với dáng chuột được thiết kế “original” bởi Vancer.

 

Vancer Thrash được thiết kế với dáng chuột tối ưu cho claw grip với công thức hông hẹp, lưng lùi và phồng to đuôi để khớp với lòng bàn tay của bạn. Bản thân trọng lượng của chuột được giữ ở mức 51 gram giúp giảm đau mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài.

Vancer Groove là một sản phẩm rất đặc biệt khi sở hữu dáng chuột dài tròn. Phần hông chuột phẳng kết hợp lưng chuột dài và nút bấm đổ sang hai bên cho tư thế cầm palm/claw/fingertip đều cho cảm giác thoải mái tối đa.

Điểm chung của hai sản phẩm là LCD Dongle được trang bị sẵn với khả năng hiển thị đa thông tin như pin, DPI, Polling Rate, LOD, Motion Sync,... giúp bạn quan sát các thông tin cần thiết dễ dàng và trực quan hơn so với mở phần mềm như các mẫu chuột truyền thống.

Về lót chuột, Vancer còn có Trigger - Mẫu lót chuột làm từ Carbon Fiber với bề mặt nhám nhẹ. Cách xử lý bề mặt đặc biệt giữ nguyên gốc các vân carbon giúp chuột di chuyển vẫn nhanh khi cần nhưng vẫn có độ kiểm soát nhất định khi dừng chuột, đảm bảo những cú vẩy chuột chính xác nhất có thể. Ngoài ra độ mỏng của tấm Carbon Fiber khiến Trigger vô cùng mỏng, phù hợp với mọi không gian setup trên bàn dù kích thước của lót chuột đạt tiêu chuẩn của lót chuột chơi game FPS cỡ lớn.

Vancer hiện được phân phối bởi Phong Cách Xanh tại Việt Nam

Phong Cách Xanh đã đạt được thỏa thuận phân phối độc quyền các sản phẩm từ Vancer tại Việt Nam, giúp bạn dễ dàng sở hữu các sản phẩm Vancer tại Việt Nam với chính sách bảo hành đầy đủ trực tiếp tại Việt Nam.

Tham khảo các sản phẩm Vancer tại đây.

Đọc tiếp

Hướng dẫn sử dụng chuột Vancer Thrash
Vì sao bạn cần một "LCD dongle" cho chuột?

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.