Glorious

Hướng dẫn chọn chuột Glorious theo dáng chuột và so sánh các dòng chuột Glorious

Hướng dẫn chọn chuột Glorious theo dáng chuột và so sánh các dòng chuột Glorious | Phong Cách Xanh

Bạn phải cân nhắc lựa chọn một trong số rất nhiều dáng chuột khác nhau trước khi tìm ra được một mẫu chuột ưng ý. Kích thước, hình dáng và trọng lượng của chuột là tất cả thuộc tính tạo nên hoặc phá hỏng trải nghiệm chơi game trên PC của bạn - đặc biệt trong các tựa game có tiết tấu cao, hoặc các môn esport mang tính đối kháng.

Bài hướng dẫn này sẽ cung cấp một cái nhìn toàn diện về các dòng chuột siêu nhẹ đến từ Glorious, vì thế bạn có thể chọn ra được chiếc chuột ưng ý nhất có thể để chọn mua.

Các chuột dòng Glorious Model O

Dòng chuột Model O được định danh như sản phẩm bắt đầu kỷ nguyên chuột siêu nhẹ càn quét qua ngành công nghiệp gaming. Phù hợp với cả người thuận tay trái và tay phải, dòng Model O thỏa mãn với nhu cầu lớn của các game thủ PC. Những chiếc chuột này được thử nghiệm và tốt hơn những gì bạn tưởng tượng được, từ những tựa game FPS cho đến những phút giây thư giãn cùng Minecraft.

Dòng Model O có thêm một biến thể là Model O- sử dụng chung hình dáng Model O truyền thống nhưng kích thước được giảm đi để phù hợp với tay vừa và nhỏ. Thêm nữa, mẫu Model O Wireless có kích thước và dáng chuột giống với Model O nhưng nặng hơn một chút do được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất như cảm biến, kết nối không dây,...

So sánh chuột Glorious Model O

Các chuột dòng Glorious Model D

So sánh các dòng chuột Model D

Dòng chuột Model D giữ được đặc trưng siêu nhẹ của dòng Model O nhưng thiết kế công thái học. Thiết kế của dòng chuột Model D tuyệt vời khi chơi game trong thời gian dài với tư thế thoải mái cho bàn tay và hạn chế sự căng cơ.

Dòng Model D- cũng được thiết kế thuật tay phải, công thái học và dáng chuột dựa trên Model D nhưng kích thước được rút gọn phù hợp với tay vừa và nhỏ. Thiết kế công thái học có thể làm cho chuột to hơn một chút nên hãy xem thử dòng D- nếu như dòng D quá to so với tay bạn.

Thêm nữa, chiếc chuột Glorious Model D Wireless đã chính thức ra mắt với phần cứng mới nhất thừa hưởng từ Model O Wireless. Tuy nhiên switch chuột đã sử dụng loại của Glorious hợp tác với Kailh mới với 80 triệu lần nhấn nhưng vẫn đảm bảo độ giòn và chuẩn mỗi khi nhấn chuột. Kích thước giống với Model D có dây nhưng trọng lượng chỉ 69g thật sự rất nhẹ.

Kết luận

Mình hi vọng rằng hướng dẫn nhỏ bên trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc chuột Glorious phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu có thể, mình khuyên bạn nên đến và trải nghiệm trực tiếp các mẫu chuột để biết chính xác mẫu nào vừa với tay mình. Duy nhất một điều mình chắc chắn với bạn là chọn chuột siêu nhẹ không bao giờ sai.

Xem thêm các sản phẩm chuột máy tính tốt nhất trên Phong Cách Xanh:

Đọc tiếp

Khi nào bạn cần thay thế feet chuột? | Phong Cách Xanh
3 cách đơn giản để chuột gaming của bạn dùng ngon hơn | Phong Cách Xanh

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.