GLSSWRKS

GLSSWRKS - Thương hiệu lót chuột kính limited được phân phối bởi Phong Cách Xanh tại Việt Nam

GLSSWRKS - Thương hiệu lót chuột kính limited được phân phối bởi Phong Cách Xanh tại Việt Nam

GLSSWRKS (đọc là GLASSWORKS) là một công ty chuyên sản xuất lót chuột làm từ kính cường lực với họa tiết được thiết kế theo phong cách đậm chất phương Tây. Tất cả sản phẩm của GLSSWRKS đều được sản xuất giới hạn theo những thiết kế đặc biệt, nếu bỏ lỡ bạn sẽ không thể sở hữu các sản phẩm đã ra mắt.

Giới thiệu về GLSSWRKS

Được ra mắt từ đầu năm 2024, GLSSWRKS là một nhánh chuyên về lót chuột bằng kính của Kurosun - công ty chuyên về các mẫu lót chuột giới hạn bằng vải. Với sản phẩm đầu tiên là Akari cực kỳ thành công không chỉ thị trường phương Tây mà còn lan sang Nhật Bản, sản phẩm của GLSSWRKS là lót chuột kính có khả năng kháng ẩm, gần như yên tĩnh khi di chuyển nên được đánh giá rất cao.

Phong cách artwork của GLSSWRKS là sự kết hợp hài hòa giữa phương Tây và phương Đông nên được đông đảo game thủ và những người đam mê setup góc máy yêu thích. Lót chuột kính GLSSWRKS được thiết kế giúp hòa mình vào mọi góc máy. Dù bạn là game thủ tryhard các tựa game mỗi ngày hay đơn giản muốn tận hưởng góc chơi game của mình, các thiết kế lót chuột từ GLSSWRKS chắc chắn là điểm nhấn hòa vào góc máy của bạn.

Thông tin về sản phẩm từ GLSSWRKS

Là thương hiệu chuyên biệt về lót chuột làm từ kính cường lực, sản phẩm của GLSSWRKS có thông số được đánh giá là top đầu trong những mẫu lót chuột kính trên thế giới.

Phiên bản Akari đã ra mắt có các thông số như sau:

  • Tốc độ: cân bằng
  • Bề mặt: mượt nhất
  • Kháng ẩm: cao nhất
  • Loại kính: nhám
  • Bo góc: tròn

Trong khi đó ở thế hệ tiếp theo là Kazemi, GLSSWRKS có một số thay đổi về thông số:

  • Tốc độ: nhanh
  • Bề mặt: mượt
  • Kháng ẩm: cao
  • Loại kính: HD Clear - độ trong suốt cao hơn thể hiện artwork đẹp hơn
  • Bo góc: tròn hơn

Tuy là thương hiệu mới, GLSSWRKS rất biết cách lắng nghe người dùng và cải thiện dần dần qua từng sản phẩm. Nhờ đó ngoài artwork mang đậm chất riêng, GLSSWRKS còn nổi lên với chất lượng sản phẩm cao và sử dụng thoải mái trong thời gian dài.

Phần đế của lót chuột kính GLSSWRKS được làm từ silicone nguyên tấm bao phủ hoàn toàn mặt dưới của lót chuột. Nhờ đó lót chuột luôn nằm chắc chắn trên bàn, không xê dịch và giúp giảm hiện tượng bị cong trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm GLSSWRKS chính thức được phân phối bởi Phong Cách Xanh

Chính thức được phân phối tại Việt Nam bởi Phong Cách Xanh, các sản phẩm lót chuột kính cường lực GLSSWRKS là mảnh ghép hoàn hảo cho góc gaming của bạn. Các sản phẩm từ GLSSWRKS là limited drop, Phong Cách Xanh sẽ là cầu nối giúp các bạn có thể sở hữu các sản phẩm limited này một cách dễ dàng nhất.

Khi mua hàng tại Phong Cách Xanh, nguồn gốc xuất xứ của mọi sản phẩm được đảm bảo giúp bạn an tâm mua sắm. Các đơn hàng từ 1.000.000 được miễn phí vận chuyển toàn quốc, đảm bảo mọi sản phẩm được đến tay bạn theo cách an toàn và tiện lợi nhất có thể.

Xem thêm về các sản phẩm GLSSWRKS tại đây.

Đọc tiếp

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Lamzu Driver (dành cho chuột MCU Nordic)
Tại sao chơi game nên sử dụng chuột với polling rate cao như 8000Hz hoặc 4000Hz?

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.