Glorious

Glorious giới thiệu Model D Wireless - Chuột không dây công thái học siêu nhẹ

Glorious giới thiệu Model D Wireless - Chuột không dây công thái học siêu nhẹ | Phong Cách Xanh

Sau rất nhiều trông đợi từ fan hâm mộ Glorious trên toàn thế giới, cuối cùng hãng đã giới thiệu chiếc chuột Glorious Model D Wireless - chuột không dây công thái học siêu nhẹ đầu tiên từ hãng.

Chuột không dây siêu nhẹ Glorious Model D

Ngày ra mắt và mức giá

Hiện tại Glorious chưa công bố chính xác ngày ra mắt của Model D Wireless và hãng sẽ công bố trong thời gian tới. Hãy chú ý đến các kênh chính của Phong Cách Xanh trên mạng xã hội, và website để nắm thông tin nhé!

Vẫn với sứ mệnh của mình, Glorious sẽ bán mẫu chuột đỉnh cao của hãng với mức giá không thể dễ chấp nhận hơn: 79,99$ và giá tại Việt Nam sẽ sớm được công bố với 2 tùy chọn màu sắc là Matte White và Matte Black. Glorious Model D Wireless là mẫu chuột không dây endgame thật sự trong tầm giá của nó và Glorious rất mong chờ ngày Model D Wireless sớm được bán.

Chuột không dây siêu nhẹ Glorious Model D

Công nghệ kết nối Wireless thế hệ mới

Glorious Model D Wireless thừa hưởng đặc tính kết nối lag-free không độ trễ với cảm biến BAMF được hợp tác phát triển cùng Pixart. Với cảm biến không dây này, Model D Wireless dễ dàng đạt được thời lượng pin ấn tượng 71 giờ - hoàn hảo cho cả làm việc và chơi game. Cảm biến cực tốt kết hợp cùng đầu thu 2,4GHz tạo nên trải nghiệm chuột không dây hoàn hảo.

Sự thoải mái không tưởng

Dáng chuột thuận tay phải giúp Glorious Model D Wireless hoàn hảo trong lòng bàn tay bạn. Thiết kế công thái học giúp chiếc chuột này lý tưởng cho những giờ làm việc và chơi game dài kỳ bằng cách giảm sự căng cơ và mệt mỏi do dáng cầm chuột tự nhiên hơn.

Trọng lượng siêu nhẹ

Với trọng lượng siêu nhẹ 69g, Glorious Model D Wireless kết hợp cùng feet chuột G-Skates giúp giảm thiểu tối đa độ ma sát và lướt chuột cực nhẹ. Thiết kế tổ ong đặc trưng của Glorious giúp chuột nhẹ hơn, vẩy chuột chính xác hơn nhưng không hi sinh sự cứng chắc của thân vỏ.

Switch chuột mới

Glorious Model D Wireless được ra mắt với loại switch chuột hoàn toàn mới được hợp tác phát triển giữa Glorious và Kailh. Theo Glorious, đội ngũ của hãng phát triển rất cẩn thận loại switch mới này để mang đến cảm giác click chuột giòn giã đầy phấn khích.

Khi nào mới mua được Glorious Model D Wireless?

Ngay khi có thông tin chính thức về giá bán và đặt hàng, Phong Cách Xanh sẽ update ngay lên các kênh mạng xã hội và website. Các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội là những người đầu tiên sở hữu chiếc chuột công thái học siêu nhẹ cực xịn này nhé!

Đặt hàng chuột Glorious Model D Wireless tại đây.

Đọc tiếp

Mouse bungee là gì? Vì sao dùng bungee khiến chuột của bạn như không có dây? | Phong Cách Xanh
Switch Glorious Panda lube sẵn và chưa lube - Nên chọn loại nào? | Phong Cách Xanh

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.