Glorious

3 cách đơn giản để chuột gaming của bạn dùng ngon hơn

3 cách đơn giản để chuột gaming của bạn dùng ngon hơn | Phong Cách Xanh

Bạn dựa vào chuột của bạn để thực hiện những pha di chuyển chính xác và nhanh trong những trận game căng thẳng. Chỉ cần một cú trượt tay, bạn có thể trả giá bằng một game đấu đó, vì thế những nâng cấp nhỏ cho chuột của bạn là điều cần thiết để mang cả đội đến với chiến thắng. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn một số cách dễ dàng giúp cải thiện cảm giác chuột của bạn cũng như tạo nên những lợi thế nho nhỏ của bạn so với đối thủ.

DÁN GRIP TAPE

Grip tape cho chuột Glorious

Đổ mồ hôi là thứ mà mọi người ai cũng bị, đặc biệt trong những trận game có độ căng thẳng cao. Độ ẩm có thể làm giảm độ bám giữa tay và chuột của bạn dẫn đến những tình huống trượt tay không đáng có. Chỉ cần dán Glorious Grip Tape lên chuột Glorious của bạn - đay là loại cắt sẵn nên rất dễ dán và nhanh. Lợi thế giữa có và không có grip tape dễ dàng nhận ra khi những cú flick chuột, cảm giác cầm chuột và độ kiểm soát của chuột được tăng lên rõ rệt.

KIỂM TRA VÀ THAY THẾ FEET CHUỘT

Feet chuột Glorious

Bạn sẽ nhận ra được sự thay đổi rõ rệt đến tốc độ và độ chính xác khi di chuột với feet chuột PTFE hoặc gốm ceramic. Lợi thế khi giảm độ ma sát giữa chuột và bề mặt lót chuột mang đến độ mượt mà chắc chắn bạn phải công nhận là siêu mượt. Tất cả chuột Glorious đều được trang bị feet chuột PTFE nguyên chất G-Skates mặc định để chắc chắn rằng độ mượt khi di trên lót chuột của bạn đã nhất ngay khi vừa mở hộp.

SỬ DỤNG MOUSE BUNGEE

Bungee cho chuột Glorious

Với các bạn sử dụng chuột có dây, không gì phiền phức hơn dây chuột bị vướng trong lúc di chuột. Tận dụng lợi thế của mouse bungee giúp chuột của bạn có cảm giác như không có dây. Tất cả nhờ vào việc cáp chuột được giữ yên, không vướng vào đâu thông qua mouse bungee. Nếu không có mouse bungee cáp sẽ bị rối, xoắn hoặc vướng trong lúc bạn đang chơi game. Chỉ bằng một công cụ đơn giản như mouse bungee, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề về sợi cáp chuột để thoải mái tận hưởng trò chơi của bạn. Quan trọng nhất bạn sẽ được trải nghiệm sự tự do như chuột không dây cũng như độ tin cậy cực cao của chuột có dây.

KẾT LUẬN

Bằng 3 món phụ kiện đơn giản kia bạn có thể làm chiếc chuột Glorious đang sử dụng của mình trở nên ngon hơn bao giờ hết. Mình khuyên bạn hãy thử qua những cách trên, bạn sẽ nhận ra ngay sự khác biệt với chuột của mình đó!

Xem thêm các sản phẩm chuột máy tính tốt nhất trên Phong Cách Xanh:

Đọc tiếp

Hướng dẫn chọn chuột Glorious theo dáng chuột và so sánh các dòng chuột Glorious | Phong Cách Xanh
Những đều cần tránh khi lắp switch vào bàn phím hotswap | Phong Cách Xanh

Viết nhận xét

Trang web này được bảo vệ bằng reCAPTCHA. Ngoài ra, cũng áp dụng Chính sách quyền riêng tưĐiều khoản dịch vụ của Google.