ghế công thái học cao cấp

Được tin dùng bởi các tỷ phú công nghệ và siêu anh hùngCác thương hiệu ghế công thái học tốt nhất

Thành lập từ năm 1927 tại Mỹ, Herman Miller được biết như một trong những nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Mỹ. Sản phẩm của Herman Miller rất đa dạng với sản phẩm ghế công thái học vô cùng cao cấp được rất nhiều khách hàng trên thế giới tin dùng với khả năng tùy chỉnh sâu, hỗ trợ tinh chỉnh dáng ngồi chuẩn cho từng vóc dáng người ngồi khác nhau.


Đặc biệt trên các mẫu ghế Aeron, Herman Miller sử dụng chất liệu lưới 8Z Pellicle giúp phân tán lực, thoáng khí và tạo tư thế ngồi thoải mái nhất cho tất cả tạng người.

GTChair hiện là một trong những nhà sản xuất ghế Ergonomic Chair lớn nhất thế giới, trụ sở chính đặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc. Dòng ghế Ergonomic Cao Cấp của hãng được ủy quyền sản xuất và thừa hưởng những sáng chế độc quyền của Dvary Ergo Seating, Inc. USA từ năm 1992. GTChair hiện được bán tại hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới và đều được ghi nhận đánh giá cao về cả thiết kế, tính năng cùng chất lượng hoàn thiện tinh tế sắc sảo.


Đặc biệt, mẫu ghế Dvary Butterfly là mẫu ghế bán chạy nhất thị trường nội địa của GTChair.

Vì sao bạn cần ghế công thái học?

 • Bảo vệ cột sống

  Giúp lưng luôn thẳng, tránh các bệnh về cột sống

 • Đệm ngồi điều chỉnh

  Giúp cột sống luôn sát lưng ghế, máu lưu thông dễ dàng

 • Có thể tùy chỉnh

  Phù hợp theo từng người, từng vóc dáng

 • Ngồi ghế thoải mái

  Tất cả bộ phận hỗ trợ điều chỉnh cho người ngồi

Ghế công thái học Herman Miller Aeron trong phim

Những tính năng của ghế công thái học tốt phải có

Ghế công thái học Herman Miller Aeron của Mark

Độ sâu của đệm ngồi

Độ sâu của đệm ngồi phù hợp nên để trống khoảng 5 - 10 cm tính từ mép đệm đến mặt trong của đầu gối. Đệm ngồi mép quá dài sẽ tạo thêm áp lực cho mặt trong của đầu gối và giảm lưu thông máu. Do đó những mẫu ghế công thái học tốt trên thị trường một là có thể chỉnh được khoảng cách của đệm ngồi, hai là các bộ máy tùy chỉnh của mỗi hãng sẽ tự động căng chỉnh giúp bạn và chúng chỉ có trên những chiếc ghế rất cao cấp.

Điều chỉnh độ cao đệm ghế

Độ cao ghế hợp lý cho phép bạn đặt bàn chân nằm phẳng trên sàn nhà và việc chọn ghế có thể điều chỉnh độ cao là điều tất yếu vì mỗi người đều cao khác nhau. Thêm nữa, vì nhiều bàn làm việc hiện nay có độ cao cố định nên độ cao của ghế của cần được chú ý kỹ.

Tựa lưng hỗ trợ thắt lưng

Đây là tính năng hỗ trợ phần lưng dưới cũng như là tính năng cơ bản của ghế công thái học. Ghế công thế học hỗ trợ hình dạng chữ “S” tự nhiên của cột sống giúp ngăn chặn lưng bị trượt xuống và giảm áp lực lên cột sống, xương chậu. Phần lưng ghế có thể điều chỉnh cho phép người dùng căn chỉnh chính xác phần cong của ghế phù hợp với cột sống của họ cho khả năng hỗ trợ lưng tốt nhất.

Khả năng ngả lưng

Một chiếc tựa lưng có thể điều chỉnh giúp vị trí ngồi được cá nhân hóa cũng như có thể di chuyển tựa lưng dễ dàng cho việc hỗ trợ vị trí tự nhiên của cột sống. Sử dụng tính năng này cả ngày cho phép tựa lưng đỡ đi một phần trọng lượng của thân trên và giảm áp lực lên cơ và các đĩa đệm.

Bệ tỳ tay

Bệ tỳ tay giúp giảm lực căng của thân trên và cho phép vai được thả lỏng. Các mẫu ghế công thái học cao cấp còn có thể chỉnh độ cao, độ rộng hay khoảng cách của bệ tỳ tay được nữa.

Tựa đầu

Hỗ trợ phần sau đầu và trên cổ, giảm căng cơ cho vai.

Vật liệu

Một chiếc ghế công thái học tốt được làm từ những vật liệu thoải mái. Vật liệu làm ghế công nên làm cho lưng của người ngồi đổ mồ hôi. Tuy nhiên vật liệu của ghế cũng tùy thuộc vào mức giá của ghế, những mẫu ghế công thái học cao cấp thường có vật liệu là lưới chịu lực nên rất thoáng.

Những lợi ích ghế công thái học mang đến cho bạn

Lưng ghế công thái học

Thẳng lưng với tư thế tự nhiên nhất

Tựa lưng ergonomic kết hợp với khung ghế linh hoạt giúp lưng bạn luôn trong tư thế thẳng và tự nhiên nhất có thể.


Khác với các loại ghế thông thường, bạn dễ dàng cử động, chuyển động qua nhiều hướng mà không sợ bị vướng.

Điều chỉnh theo dáng người

Tất cả bộ phận trên ghế công thái học cao cấp có thể tùy chỉnh. Dù lưng bạn thấp hay vai rộng, mọi bộ phận đều có thể tùy chỉnh giúp bạn ngồi thoải mái với:

 • Đệm ngồi trượt ra vào giúp cột sống luôn sát lưng ghế.
 • Tựa đầu chỉnh lên/xuống đỡ chính xác vùng cổ.
 • Chiều cao ghế tùy chỉnh giúp máu lưu thông, tránh bị tê chân.
 • Bệ đỡ tay 3D/4D phù hợp mọi cỡ vai.

Ghế công thái học Herman Miller Aeron
Ghế công thái học Herman Miller Aeron

Chất liệu cao cấp

Mặt lưng và đệm ngồi lưới phù hợp với khí hậu Việt Nam:

 • Lưng thoáng mát không bị hầm
 • Đệm ngồi thông thoáng
 • Dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng