Logo Filco Swarovski

Món quà tri ân vô giá

Chiếc Logo pha lê Swarovski FILCO – món quà tri ân vô giá dành tặng cho Khách hàng thân thiết của Filco Việt Nam. 

Trang sức – dành cho bàn phím Filco ! Bạn nghĩ điều đó có xảy ra không ?

Mình xin trả lời là : Có đấy!

Và những hình ảnh mà bạn thấy, những chiếc Logo Filco lấp lánh mang nhiều sắc màu trên mỗi bàn phím được mình ví như trang sức để tạo nên sức hút cho sản phẩm Filco mà bạn đang sở hữu.

Sự rực rỡ mà những viên pha lê Swarovski mang đến không chỉ làm nổi bật mà còn ánh lên những sắc màu cầu vồng khi bắt gặp những tia sáng sẽ khiến cho thương hiệu FILCO lại càng thỏa sức lấp lánh, lung linh hơn bất kì điều gì.

Tất cả những chiếc Logo này đều được làm thủ công từ đôi tay của những nghệ nhân Nhật Bản, với sự trau chuốt tỉ mỉ và đặt trọn niềm tin vào đấy !

Những chiếc Logo được đính lên bàn phím không chỉ tôn vinh mà còn tạo ra sự sang trọng bật nhất mà không phải sản phẩm nào cũng có được.

Và logo Filco Swarovski là biểu tượng thương hiệu, không có bất kì cái giá nào để bạn mua tại Việt Nam, chúng chỉ được tặng, tặng để tri ân Khách hàng đã luôn đồng hành cùng Filco Việt Nam trong suốt những năm vừa qua.

Logo Filco Swarovski

Các màu sắc hiện có gồm các màu Đỏ, Vàng, Xanh dương, Xanh lá và Trắng.

Làm thế nào để bạn có thể sở hữu những chiếc logo này?

Thật rất đơn giản thôi, chỉ cần bạn theo dõi những Chương trình quà tặng mà Filco Việt Nam thực hiện thường xuyên trên Facebook, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mà chẳng tốn bất kì chi phí nào cho điều này.

Và tất nhiên, không phải Chương trình nào quà tặng cũng là “ẻm” Logo, nên hãy đừng bỏ qua bất kì Chương trình Give Away nào từ chúng tôi, các bạn nhé !