Về Chúng tôi

Sản phẩm tuyệt vời dành cho khách hàng tuyệt vời

Phong Cách Xanh - Bởi vì đôi tay bạn là vô giá!


Được thành lập từ năm 2009, Phong Cách Xanh không chỉ là công ty kinh doanh về các sản phẩm Gaming Gear, linh kiện PC, kính thực tế ảo (VR), chúng tôi còn là nhà phân phối độc quyền thương hiệu bàn phím cơ FILCO by Diatec và REALFORCE by Topre - hai thương hiệu bàn phím cơ cao cấp đến từ Nhật Bản và  Spyder by Datacolor - giải pháp cân chỉnh màu sắc toàn diện và chuyên nghiệp dành cho thiết kế, nhiếp ảnh, phim ảnh,... đến từ Mỹ.


Chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi, giá thành và chính sách bảo hành tốt nhất - luôn là điều mà Phong Cách Xanh mong muốn đem lại cho mỗi một sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 


Chúng tôi hiểu rằng để mua một sản phẩm, bạn cần thời gian tìm hiểu thông tin và trải nghiệm sản phẩm. Vì vậy, Phong Cách Xanh luôn cung cấp những thông tin cơ bản, dễ hiểu nhất về các sản phẩm để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu của bạn.


Ngoài ra, để mang lại một môi trường thân thiện, tin tưởng đối với khách hàng, chúng tôi tin rằng chia sẻ kiến thức là một điều quan trọng không thể thiếu. Nhất là trong thời đại 4.0 hiện nay - thời đại mà gần như mọi thứ đều được thực hiện qua chiếc bàn phím, con chuột, màn hình và máy tính.  


Niềm tin và sự tin tưởng của bạn là động lực để đội ngũ Phong Cách Xanh  không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ, hậu mãi, cũng như quyền lợi của bạn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt quá thời gian bảo hành. Phong Cách Xanh chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn vì đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi từ những ngày đầu thành lập. 


Thông tin doanh nghiệp:

Giấy phép ĐKKD: 0307185382

Ngày cấp: 04 tháng 02 năm 2009

Nơi cấp: sở KHĐT TP.Hồ Chí Minh


About-US