Top chuột máy tính cao cấp đáng mua nhất năm 2022 | Phong Cách Xanh

Năm 2022 là sự bùng nổ với hàng loạt chuột gaming cao cấp. Từ những tân binh, lão làng cho đến những cây đại thụ trong những lĩnh vực khác cũng nhảy vào làm chuột gaming với chất lượng cao cùng những tính năng độc đáo lần đầu tiên có mặt trên chuột máy tính. Từ các thương hiệu quen thuộc như Glorious, Razer, Steelseries, Logitech, Corsair đến thương hiệu mới tinh như Realforce đều ra mắt những mẫu chuột với cá tính hoàn toàn khác nhau. Vậy hãy cùng Phong Cách Xanh điểm qua top những chuột máy tính cao cấp đáng mua nhất năm 2022 nhé!

Chuột không dây nhẹ và thời trang: Pulsar Xlite Wireless V2

Chuột Pulsar Xlite Wireless V2

Ngọa hổ tàng long, không hổ danh là thương hiệu gaming gear đến từ Hàn Quốc! Pulsar Xlite Wireless V2 là phiên bản chuột hoàn thiện nhất của hãng sau khi điều chỉnh theo góp ý của cộng đồng sử dụng chuột Pulsar trên khắp thế giới.

Ngoại hình giờ đây đã ít lỗ hơn để trả lại nhiều chỗ để tay hơn, pin được dời về sau để tăng độ cân bằng và con lăn nâng thêm 1mm để dễ dàng sử dụng hàng ngày.

Với trọng lượng nhẹ 59g cùng các lỗ hình tròn kéo dài nhìn không gaming nên phù hợp để sử dụng hàng ngày cũng như phần cứng rất mạnh mẽ để try hard các tựa game yêu thích. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp cùng feet chuột Superglide làm bằng thủy tinh của Pulsar, chuột của bạn sẽ lướt như bay!

Chuột không dây tốt nhất: Glorious Model O WirelessModel D Wireless

Dòng chuột lỗ dạng tổ ong đạt nhiều giải thưởng danh giá Glorious Model O Wireless chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Phong Cách Xanh và bảo hành 2 năm đổi mới.

Tuy nhẹ nhưng Glorious Model O Wireless vẫn mang đầy đủ tính năng mà một chuột gaming cao cấp cần phải có như cảm biến siêu nhạy BAMF, switch chuột Omron cao cấp cùng thời lượng pin lên đến 71 giờ. Cùng với đó là đèn LED RGB đẹp nhất trong phân khúc nhưng mức giá có thể khiến bạn giật mình: 2.310.000đ

Giống với người anh em Model O Wireless, Model D Wireless là dòng chuột tiếp nối thành công với form chuột công thái học như Model D có dây cực thành công. Phần cứng của Model D Wireless tương tự như Model O Wireless như cảm biến BAMF, pin 71h, cổng USB-C nhưng switch chuột được nâng cấp lên switch Glorious độ bền 80 triệu lần nhấn nhưng giá không đổi: 2.310.000đ

Chuột glorious Model O wireless

Chuột công thái học nhẹ nhất: Glorious Model I

Nói về chuột công thái học siêu nhẹ fullsize, chuột gaming Glorious Model I xứng đáng nằm trong danh sách này.

 

Trọng lượng 69g trong một thân chuột fullsize to khổng lồ là điều không tưởng với Glorious Model I. Bạn có tất cả mọi thứ như những mẫu chuột công thái học nặng hơn 100g như bệ tì ngón tay, nhiều nút để gán, switch chuột cực tốt, cảm biến cực nhạy, cực chính xác nhưng trọng lượng nặng gần một nửa...

Và đặc biệt nhất, đặc sản của các dòng chuột Glorious là giá rất tốt. Bạn rất khó có thể tìm được các mẫu chuột nào có phần cứng, trọng lượng tương đương trong mức giá này.

Chuột Glorious Model D/D-

Chuột không dây siêu nhẹ: Logitech G PRO X Superlight

Nếu như bạn gọi G900 là phiên bản khai sinh kỷ nguyên chuột gaming không dây thì G PRO X Superlight lại là sản phẩm định danh nên thành công cho Logitech.

Trước sự bành trướng của chuột không dây siêu nhẹ từ Glorious, Razer,... Logitech cũng không nằm ngoài cuộc chơi tại sân nhà. Mới đây thôi Logitech đã ra mắt G PRO X Superlight - chú chuột không dây nhẹ nhất không đục lỗ với cân nặng dưới 63g, thậm chí nhẹ hơn cả Razer Viper phiên bản có dây! Đây chính là ông vua mới trong cuộc đua chuột siêu nhẹ nhưng không đục lỗ.

Chuột Logitech G Pro Wireless

Trên đây là top 4 mẫu chuột máy tính cao cấp trên thị trường mà Phong Cách Xanh thấy chúng rất đáng với số tiền lớn mà bạn phải bỏ ra. Bạn thấy ưng nhất mẫu chuột nào? Đừng ngần ngại chia sẻ ý kiến của bạn với Phong Cách Xanh nhé!

Gaming gear