Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Sony tổ chức event giới thiệu game PS5 lúc 3h sáng 12/6 (giờ Việt Nam)

Sau khi tạm hoãn sự kiện giới thiệu game cho PS5 ngày 4/6 1 tuần, Sony đã xác nhận họ sẽ tổ chức sự kiện vào 3h sáng ngày 12/6 theo giờ Việt Nam. Nếu như bạn đang mong mỏi thiết kế mới của PlayStation 5 thì xin chia buồn, sự kiện này chỉ nói về game game và game. Và có thể hãng sẽ không đề cập đến bất cứ vấn đề nào khác ngoài game cho PS5.


Và theo nhiều nguồn tin, gần như toàn bộ các tựa game phát hành ngay khi ra mắt PS5 sẽ được giới thiệu trong sự kiện được dự đoán kéo dài 1 tiếng này.


Horizon-Zero-Dawn-2

Theo nhiều tin đồn, phần đông đều nghĩ đến tựa game chất lượng cao Horizon Zero Dawn 2 đến từ Guerilla. Phần game đầu tiên được ra mắt vào tháng 3 năm 2017, do đó Dutch studio chắc chắn có để thời gian chuẩn bị và sẵn sàng ra mắt tựa game mới nhất vào đầu năm 2021 hay thậm chí trong cuối năm 2020.


Resident-Evil-8

Tiếp theo đó, một series game không kém phần hấp dẫn là Resident Evil với phần mới nhất là Resident Evil 8 cũng sẽ được ra mắt trên PS5 theo nhiều nguồn tin khác nhau.


 
 

Các tựa game nổi bật khác có thể kể đến như Demon's Souls remake được phát triển bởi Bluepoint studio (studio thực hiện bản remake Shadow of Colossus cho PS4) và đầu game độc quyền đầu tiên trên PS5 là Godfall.


Đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào, chúng mình sẽ liên tục cập nhật những tựa game mới trên hệ máy Sony PS5 vào những bài blog tiếp theo trên Phong Cách Xanh!