Giảm ngay 2% khi nhập mã GIAOGEARTAINHA áp dụng cho Gaming Gear.

PS4 có đáng để mua trong năm 2020?

Thích thì nhích thôi. Mua đi ngại chi!

 

Câu trả lời là có! Nếu bạn đang xem xét việc mua PlayStation 4 ngay bây giờ thì PS4 vẫn đáng để bạn mua trước khi Sony phát hành PlayStation 5. Hiện tại có rất nhiều trò chơi sắp được ra mắt vào năm 2020 trên cả hai hệ máy console PS4 và PS5, vì vậy bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ tựa game AAA đỉnh cao nào trong năm 2020 này.

Vậy PS4 vẫn còn đất diễn dù đã đến năm 2020?

Mua một máy PS4 ở thời điểm hiện tại thật sự rất đáng. Giá bán của những bộ máy PS4 đã giảm xuống đến mức thấp nhất trong vòng đời sản phẩm và dễ dàng tiếp cận đến số đông khách hàng. Hiện tại, PS4 vẫn là mẫu máy console tốt nhất và đáng mua nhất trên thị trường cho đến khi thế hệ console PS5 mới sẽ ra mắt vào mùa mua sắm cuối năm 2020. Mục đích bạn mua máy PlayStation về để làm gì? Nếu là chơi game, thời điểm hiện tại chính xác là thời điểm hợp lý nhất khi rất nhiều đầu game chất lượng từ game độc quyền, game AAA đa nền tảng cho đến các game Indie đều rất đồ sộ và sẵn sàng phục vụ tất cả game thủ khó tính nhất trên khắp thế giới.

Công nghệ trên PS4 đã lỗi thời?

PS4-PRO

PS4 Pro


PS4 Pro là mẫu máy console rất mạnh mẽ tính đến thời điểm hiện tại. Chiếc console này đi đúng hướng để bắt kịp xu hướng của thị trường với việc tăng cường sức mạnh đồ họa, xử lý và cũng là máy console đầu tiên mà Sony ra mắt với công nghệ Stream ở độ phân giải 4K. Không chỉ vậy, Sony còn giúp nâng cao chất lượng đồ họa các game ở độ phân giải Full HD và hỗ trợ game có độ phân giải 4K, giúp trải nghiệm chơi game của bạn thêm tuyệt vời.

PS4-SLIM

PS4 SLIM

PS4 Slim là một phiên bản console được rút gọn của PS4 Pro nhưng giá cả lại mềm và hợp lý hơn cho đại đa số game thủ, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm một lượng tiền kha khá để mua game. Tuy không mạnh mẽ và nhiều công nghệ như PS4 Pro nhưng có những thứ chỉ khi sở hữu PS4, bạn mới có thể có. Ví dụ như kho game độc quyền đồ sộ trải dài từ game AAA đỉnh cao cho đến những seri lâu đời như Final Fantasy, God of War,... tất cả chỉ có trên máy PlayStation hoặc độc quyền trong năm đầu tiên và bạn là những người đầu tiên được thưởng thức những tựa game đó.

Tóm lại, PlayStation 4 còn đáng mua?

Người sử dụng máy PS4 có thể liên kết với người chơi Sử dụng máy PS5 trong tương lai, vì vậy PS4 vẫn còn phổ biến trong những năm sắp tới nếu các bạn không chờ đợi nổi để mua PS5 hoặc điều kiện tài chính không cho phép. Với nước đi này, PlayStation sẽ giúp cộng đồng của họ thêm lớn mạnh, giúp họ dễ dàng tạo nên những tựa game mới, những hệ máy tốt hơn trong tương lai. Hiện tại PS5 chỉ được Sony công bố phát hành vào mùa lễ cuối năm 2020 và đến đó còn xa lắm, do đó việc mua một chiếc máy PS4 bây giờ để thưởng thức những tựa game AAA vẫn còn hợp lý chán!

PlayStation-Art