Mỗi người chỉ được đặt trước 1 máy PS5 trên cửa hàng trực tuyến PlayStation Direct

Việc đặt trước máy PlayStation 5 có lẽ sẽ giới hạn một máy cho một khách hàng và áp dụng trên PlayStation Direct Store.


Trên diễn đàn Reddit, một người dùng đã khám phá được đôi điều thú vị bằng cách check source code của website PlayStation Direct. Những dòng code này chỉ ra một error message rằng sẽ giới hạn một khách hàng không được đặt hàng nhiều hơn một máy PlayStation 5 bất kể phiên bản nào.

You can only purchase one version of the PS5™ Console: Disc or Digital. You have already added one PS5™ console to your cart.

Dịch đại khái là bạn chỉ có thể mua một phiên bản máy PS5 là Đĩa hoặc Digital. Bạn đã đặt máy PS5 vào giỏ hàng rồi.


Source code của website PlayStation Direct cũng hé lộ rằng nhãn tương thích PlayStation 5 mới sẽ được sử dụng cho các sản phẩm PlayStation 4. Chỉ có điều các nhãn này chưa biết sẽ dùng cho game hay các phụ kiện PlayStation. Sự thật thì sự tồn tại của nhãn này có thể chỉ ra một phần nhỏ của thư viện game PlayStation 4 sẽ tương thích với PlayStation 5 khi ra mắt.


Thêm nữa, theo một số báo cáo gần đây thì Sony đang tăng cường sản lượng PS5 lên rất nhiều lần. Công ty Nhật Bản này nhắm đến việc sản xuất 10 triệu máy trong năm nay và đạt đủ cho nhu cầu người tiêu dùng khi mọi người dành nhiều thời gian hơn ở nhà. Khâu vận chuyển có thể là vấn đề nan giải khi các máy console được sản xuất tại Trung Quốc và ship đi toàn thế giới qua đường biển, vì thế các nhà bán lẻ khu vực phía Tây có thể không kịp restock một thời gian. Và tất nhiên sản lượng tay cầm DualSense cũng được tăng lên cho kịp với sản lượng máy.


Máy chơi game PlayStation 5 chưa công bố giá chính thức cũng như ngày bán ra chính thức. Sự thật rằng lỗi pre-order trong source code website PlayStation Direct có vẻ chỉ ra rằng thông tin này sẽ sớn được công bố. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin cập nhật về PlayStation 5 mới nhất trên Phong Cách Xanh nhé!