Giảm ngay 2% khi nhập mã GIAOGEARTAINHA áp dụng cho Gaming Gear.

Lại thêm một Trailer đầy Cinematic về Marvel’s Spider-Man

Mới đây, Sony Interactive Entertainment đã phát hành một đoạn Trailer mới đầy hoành tráng cho trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới Marvel's Spider-Man của Insomniac Games trong E3 2018 PlayStation Showcase của họ.

 
 

Khi có những kẻ thù mới đe dọa đến thành phố New York, Spidey cùng những người bạn của mình phải trở nên mạnh mẽ hơn để có thể bảo vệ những gì mà họ yêu quý.

Sony Entertainment Entertainment, Insomniac Games, và Marvel đã hợp tác với nhau để tạo nên một hình ảnh Spider Man hoàn toàn mới. Đây không còn là Nhện-kun ngu ngơ khờ khạo mà các bạn từng biết trước đó. Đây là một Peter Parker với kinh nghiệm dày dặn đầy mình trong việc chống lại bọn tội phạm ở thành phố New York một soái ca  ̶t̶̶h̶̶í̶̶c̶̶h̶ ̶đ̶̶ự̶̶c̶  à nhầm một soái ca đích thực !!!

 
 

Sau 8 năm che dấu thân phận dưới lớp mặt nạ, Nhện-kun giờ đây đã là một bậc thầy trong việc chống lại các tội phạm nguy hiểm. Hãy chiêm ngưỡng toàn bộ sức mạnh của một người nhện đầy kinh nghiệm với lối chiến đấu đầy ngẫu hứng, năng động cùng những pha bay nhảy nhào lộn đu dây đầy hoành tráng trên không trung. Đây chính là người nhện mạnh nhất. 

Game sẽ cập bến vào ngày 7/9/2018 độc quyền cho hệ máy Playstation

End