Giới thiệu về Playstation #3

Market

PlaystationGames

6) Market

Đến với việc trao đổi và mua bán , bạn sẽ có 2 lựa chọn :

Odoo - Sample 1 for three columns

Retail

Lựa chọn đầu tiên là hình thức Retail tức là mua đĩa Game vật lý 

Odoo - Sample 2 for three columns

Digital

Lựa chọn thứ 2 là hình thức Digital tức là Down về thông qua cửa hàng trực tuyến Playstation giống với Steam

Ưu và nhược điểm

Retail

Ở  lựa chọn này thì các bạn sẽ có được một ưu thế đó chính là cắm đĩa vào là có thể chơi Game, không tốn nhiều thời gian Download về , và sau khi đã chơi chán bạn có thể đem đi mua bán trao đổi hoặc cho bạn bè mượn. Market 2nd của Playstation cũng rất thịnh hành, một ngày các bạn có thể nhìn thấy đến hàng chục bài buôn cũng là bình thường nên các bạn sẽ không phải lo lắng về việc không thể bán lại đĩa sau khi chơi trừ khi tựa Game đó quá lạ, ít người thích hoặc quá cũ .


Còn đối với những tựa Game Hot hoặc mới ra thì bạn sẽ được hỏi mua ngay sau vài phút đăng bài .

Ngoài ra hình thức Retail này cũng có giá trị sưu tầm, làm đẹp góc chiến Game để Show với bạn bè . Tuy nhiên hình thức Retail này rất ít khi có Sale Off, phần lớn là Sale Off đến từ các cửa hàng 

Odoo CMS - a big picture

Digital

Ở hình thức này thì bạn vẫn có thể Share Acc cho bạn bè tối đa lên tới 3 máy và 2 bạn đều có thể chơi Game cùng lúc với nhau – khác với Family Share của Steam 2 người không thể chơi cùng 1 Game trong 1 lúc. Đối với hình thức này thì bạn sẽ mất 1 khoảng thời gian để Down Game về và không có giá trị sưu tập.

Nhưng bù lại , hình thức Digital này lại thường xuyên có Sale , luôn có Flash Sale hàng tháng (đôi lúc hàng tuần) và 1 năm sẽ có 2 đợt Sale lớn với giá giảm cực mạnh là Summer Sale và Winter Sale .

7) Tương tác với gia đình , bạn bè 

Playstation ngoài những Game bom tấn đơn người chơi ra thì vẫn có những Game hỗ trợ từ 2-4 người giúp bạn có thể chơi cùng với bạn bè gia đình,  hâm nóng tình cảm gia đình gắn kết mọi người gần nhau hơn . Không gì sung sướng bằng việc thả mình trên ghế Sa Lông và trải nghiệm Game cùng gia đình trên chiếc TV to lớn đúng không. 

Odoo CMS - a big picture

Dù bạn có thể vác chiếc PC của mình ra cắm vào chiếc TV nhưng rất bất tiện vì phải vận chuyển và căng mắt ra nhìn chữ trên cái màn hình TV chà bá

Odoo CMS - a big picture

Không có gì vượt qua được một chiếc Console đặt ở phòng khách của gia đình với chiếc Tivi 40 inch, với 4 tay bấm dành cho ba mẹ và hai con cùng chơi những trò như Crimson Lands chẳng hạn.

Với lại thử tưởng tượng đi: đang ngồi chơi game với người yêu trên PC bỗng có thông báo thằng bạn nó inbox “Ngày mai trốn vợ đi nhậu lúc nào mại?”, thì có ổn hem?

8) Đơn giản , tiện lợi 

Bạn không cần phải biết quá nhiều về máy tính, bạn không cần phải biết cài phần mềm, bạn không cần phải biết cấu hình. Tất cả đều được tinh chỉnh sẵn sàng cho việc chơi game, mua game, quản lý game. Khả năng Setup cũng rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác là có thể chiến Game. 

Odoo CMS - a big picture

Hay có những lúc bạn cần đi công tác xa nhà hay đi du lịch và bạn vẫn muốn chiến những tựa Game hay với đồ họa đẹp, chiếc điện thoại không thể nào thỏa mãn bạn, mà bạn lại không thể nào vác theo chiếc PC khủng bố của mình vì cực kì cồng kềnh, còn nếu sử dụng Laptop để chơi Game thì lại nóng và nhanh hết Pin – những lúc như thế này, chiếc Playstation càng là lựa chọn phù hợp nhất cho các bạn. Cài đặt cực kì đơn giản chỉ việc cắm dây và chơi, vì nhỏ gọn nên càng khiến việc vận chuyển mang đi dễ dàng hơn.

Đọc tiếp tại đây 

Phần 2 : https://bit.ly/2L6Fa2t

Phần 1 : https://bit.ly/2JETMAi

Đọc thêm