2017

Trải nghiệm bàn phím Filco Majestouch 2 Oliva Avorio

Filco là một thương hiệu bàn phím cơ tới từ Nhật Bản, Filco mang đậm cái chất đến từ xứ sở Mặt trời mọc với vẻ đẹp cổ điển sang trọng và đẳng cấp đến từ những những linh kiện cao cấp và độ tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Bàn phím cơ Filco cũng là thương hiệu duy nhất được bảo hành 5 năm và hỗ trợ sửa chữa trong những trường hợp mà ai cũng phải chào thua: đổ nước, kiến, mối, điện chập chờn...Filco luôn mong muốn mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất ngay cả khi đó không phải là lỗi sản xuất! Và đặc biệt Filco luôn đưa ra những mẫu bàn phím mới nhằm đảm bảo khách hàng sẽ không bị nhàm chán về dòng sản phẩm của mình.

Các mẫu bàn phím mới của Filco không hơn các mẫu cũ về chất lượng bên trong mà chỉ khác nhau về hình dáng bên ngoài vì đơn giản chất lượng bên trong của Filco giống nhau hoàn toàn 100% và cùng là chất lượng tốt nhất khi tới tay các khách hàng của mình.Gần đây, hãng mẹ của Filco đó là Diatec đã giới thiệu dòng bàn phím Premium mới đó là Filco Majestouch 2 Oliva Avorio, Filco majestouch 2 Oliva Avorio là sự kết hợp từ vân gỗ của cây ô-liu và màu trắng của ngà voi, cả hai sự kết hợp này biểu trưng cho sự may mắn và phú quý dành tặng các khách hàng sở hữu chiếc bàn phím Oliva Avorio.

Để đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng, Diatec đã trang bị cho phiên bản Oliva Avorio các loại switch như sau:

  • Blue switch

  • Brown switch

  • Red switch

  • Black switch

Diatec luôn mong muốn sự giầu sang và phú quý tới với mọi khách hàng vì thế hãng đã trang bị đủ 04 switch cơ bản và 02 kích cỡ bàn phím (full size, tenkeyless). Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều vì mình yêu Black nhưng lại chẳng hề có trong phiên bản Premium Oliva Avorio này.Khác với các dòng Filco Premium khác (Pink, Yellow, ECW) thì Filco Oliva Avorio các vân sơn trên bề mặt bàn phím không hề giống nhau giống như dòng Filco Camouflage nên bạn sẽ chẳng thể tìm được 02 chiếc bàn phím Oliva Avorio nào giống nhau 100% trên thị trường đâu nhé.

Nếu tính Oliva Avorio là một dòng Premium cao cấp cũng chẳng có gì sai cả vì đơn giản là chẳng có 02 chiếc giống nhau. Một phiên bản Limited trong dòng Premium.

Ngoài những thứ bên ngoài ra Diatec không can thiệp quá nhiều vào bên trong của sản phẩm đơn giản bởi vì tất cả các bàn phím cơ Filco khi xuất xưởng tới tay của khách hàng đều được nghiên cứu kỹ lưỡng nhằm mang lại thời gian sử dụng bàn phím cơ Filco là tốt nhất vì đơn giản Filco hiểu bạn muốn gì khi sử dụng bàn phím cơ thay cho bàn phím thường.