2017

Razer ra mắt chuột Lancehead không dây

Kết nối 2.4Ghz, Độ ổn định cao, Đạt chuẩn "Thi đấu"

Đáp ứng nhu cầu của các game thủ thì Razer tiếp tục cho ra mắt chuột không dây phiên bản Lancehead được hãng quảng cảo là " đạt chuẩn" thi đấu. Có nhiều anh em game thủ sẽ đứng ngồi không yên với mẫu thiết kế mới nhất này tuy nhiên vẫn nhiều người chưa chưa được lòng vì vấn đề độ tin cậy của kết nối. Được biết Razer Lancehead không dây sẽ được bán ra tại Việt Nam vào khoảng tháng 7, giá bán khoảng $130. Và Phong Cách Xanh sẽ có hàng để khách ngắm qua Razer Lancehead.

Các fan của Razer sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Razer Lancehead và hơn hết là những điểm đặc biệt được áp dụng trên Razer Lancehead . Ngoài công nghệ kết nối, Lancehead cũng là mẫu chuột được Razer quảng cáo là sử dụng cảm biến laser chính xác nhất thế giới với cảm biến 5G với độ nhạy tối đa 16.000 DPI, tracking 210 IPS và gia tốc 50 G. Cũng cần lưu ý là phiên bản Lancehead TE có dây dùng cảm biến quang học, 2 con chuột này cùng tên cùng dòng nhưng khác cảm biến nha anh em.

Với phiên bản Lancehead mới thì Razer đã bỏ đi dây và trang bị cho chuột kết nối không dây dùng tần số 2,4 GHz với công nghệ được hãng phát triên riêng có tên "tần số đáp ứng động" (Adaptive Frequency Technology - AFT).

Razer cho biết công nghệ kết nối không dây này sẽ liên tục rà quét các kênh tần số cứ mỗi vài mili giây (ms) nhằm phát hiện giao thoa gây nhiễu và tự động chuyển đổi tần số nhằm triệt tiêu tình trạng lag, đảm bảo ổn định kết nối 100%.

Những thông số còn lại của Lancehead không dây giống với bản có dây đó là switch chuột do Omron sản xuất với độ bền 50 triệu lần nhấn và hỗ trợ công nghệ đèn Chroma.

Cũng kể từ dòng Lancehead thì Razer cũng chính thức công bố Razer Synapse Pro được hãng gọi là giải pháp lưu thiết lập hybrid với chíp trên chuột và đồng bộ đám mây trên máy tính. Bạn có thể lưu thiết lập đèn và tùy chỉnh phím, độ nhạy … lên bộ nhớ của chuột để khi cần có thể sử dụng trên những máy tính khác với thiết lập này mà không cần phải tải về Razer Synapse.

Phong Cách Xanh sẽ chính thức có mặt Razer Lancehead khi về thị trường Việt Nam nha các bạn.

Mua hàng tại: