2017

Razer ra mắt 2 tai nghe Hammerhead mới

Sử dụng Bluetooth và cổng Lightning dành cho iOS

Razer luôn biết cách chiều lòng người hâm mộ của mình khi tung ra hai mẫu tai nghe mới chủ yếu đánh vào khách hàng thường xuyên sử dụng di động và đặc biệt là iPhone nhưng họ vẫn muốn nghe nhạc âm thanh chất lượng. Với lượng người dùng smartphone khá lớn thì hai dòng tai nghe này giúp khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Razer là một trong những thương hiệu lớn cung cấp các thiết bị phụ kiện chuyên dụng chơi game như chuột, bàn phím. Và tai nghe cũng là một trong những gaming gear được Razer đầu tư, họ còn mở rộng dòng tai nghe nhét trong Hammerhead V2. Và giờ đây, Razer tiếp tục bổ sung hai thành viên mới là Razer Hammerhead BT, và Razer Hammerhead for iOS. Đây được cho là một trong những sản phẩm đánh mạnh vào những khách hàng sử dụng iphone.

Tai nghe Razer Hammerhead for iOS – Lightning giá 2.699.000


Người dùng chắc hẳn sẽ hài lòng khi nhìn qua thiết kế tai nghe Razer Hammerhead for iOS, sang trọng và đẳng cấp. Mẫu tai nghe Hammerhead for iOS sẽ có một cổng kết nối Lightning, tức chiếc tai nghe này sẽ là một lựa chọn dễ chịu hơn về giá bán khi so với tai nghe không dây EarPods được công tay Apple giới thiệu kèm theo bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus.

Dễ dàng chỉnh sang âm bass thấp hoặc âm cao trong trẻo với Ứng dụng Hammerhead iOS. Bạn có thể chọn các kiểu EQ định sẵn hoặc tùy chỉnh từ đầu theo sở thích riêng của mình.

Đối với nhiều người dùng hệ điều hành IOS thì dòng tai nghe sẽ tiện lợi hơn không mất nhiều thời gian cho việc kiểm tra pin dùng và thao tác cắm sạc tai nghe. Nhà sản xuất Razer cho biết thêm rằng tai nghe này được trang bị một bộ chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số sang analog (DAC) đã được tùy biến, mà nhờ vậy sẽ giúp mang lại chất lượng âm thanh rõ ràng và trong trẻo hơn.

Các bạn cần thêm thông tin chi tiết xem tại website của Phong Cách Xanh: http://bit.ly/2pMCI5l

Tai nghe Razer Hammerhead BT – Wireless giá 2.699.000


Mẫu tai nghe nhét trong Hammerhead BT có thế mạnh là hỗ trợ giao thức kết nối Bluetooth 4.1 và cả aptX. Chiếc tai nghe này tương thích với các thiết bị iOS và Android, trong khi nhà sản xuất Razer cho biết với pin dung lượng 160 mAh sẽ giúp cung cấp đến 8 giờ đồng hồ nghe nhạc cho người sử dụng chỉ với một lần sạc. Để sạc pin sẽ mất chừng 2 giờ đồng hồ, nhưng nếu chọn cách sạc qua đêm khi đang ngủ thì tai nghe Hammerhead BT sẽ sẵn sàng phục vụ các bạn một ngày dùng năng động.

Cả hai mẫu tai nghe mới của Razer cùng sở hữu các củ loa có đường kính 10mm, vốn là một kích thước khá lớn nếu so với kích thước tổng thể của dòng tai nghe nhét trong. Kích thước đường kính lớn sẽ mang lại chất âm bass tốt hơn.

Cả hai mẫu tai nghe này đều mang lại sự tiện dụng cho các khách hàng dùng smartphone. Giá bán của cả hai mẫu tai nghe nhét trong Hammerhead BT và Hammerhead for iOS cùng là 100 USD và hiện đã được bán ra chính thức trên cửa hàng trực tuyến của Phong Cách Xanh.

Các bạn cần thêm thông tin chi tiết xem tại website của Phong Cách Xanh: http://bit.ly/2pbPJkN