2017

[ PREMIUM SERIES ] FILCO CANDY

FILCO CANDY

BRAND OF JAPAN

Trong thời gian gần đây, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hãng mẹ của thương hiệu bàn phím cơ Filco là Diatec đã giới thiệu loạt bàn phím mới trong dòng Premium. Vì ra mắt vào ngày 1/6 nên Diatec đã đặt tên dòng sản phẩm mới của mình là “Filco Candy”.

Odoo CMS - a big picture

Candy trong Filco Candy có nghĩa là kẹo ngọt, chính vì cái tên kẹo ngọt hết sức dễ thương này nên bàn phím Filco Candy cũng có những cái tên rất đỗi dễ thương như:

Odoo - Sample 1 for three columns

§  Filco Candy Cherry

Odoo - Sample 2 for three columns

Filco Candy Lime

Odoo - Sample 3 for three columns

§  Filco Candy Grape

Không chỉ sự độc đáo trong cách đặt tên sản phẩm của mình mà Diatec còn trang bị cho phần logo được đính các viên đá pha lê mang thương hiệu Swarovski.

Swarovski là tên gọi của một loại pha lê / đá có nguồn gốc từ nước Áo, swarovski được dùng phổ biến trên các thương hiệu đồng hồ lớn dành cho Nữ, pha lê swarovski lấp lánh không kém gì kim cương nên ngoài việc được gắn trên các thương hiệu đồng hồ lớn thì pha lê swarovski còn được dùng trong các ngành thời trang. Nếu nói tới các tên tuổi lớn trong ngành thời trang như Chanel, Hermes, Louis Vuitton,… còn nếu nói về pha lê mọi người sẽ đều nói về pha lê Swarovski vì pha lê Swarovski có lẽ chỉ thua mỗi kim cương về độ “đẹp và giá trị” mà thôi..

Odoo text and image block

 

Odoo CMS - a big picture
Swarovski là tinh thế đá quý được sinh ra từ sự kết hợp của các nguyên liệu như thạch anh, cát và khoáng chất với một tỷ lệ nhất định. Vào năm 1892, tại Áo, Daniel Swarovski cha đẻ của thương hiệu đá quý Swrovski đã tìm ra tỷ lệ chính xác của cá nguyên liệu cùng sự kết hợp của một chiếc máy cắt đã tạo ra đẳng cấp của các viên pha lê Swarovski ngày nay. Trải qua hơn 120 năm thì gia đình Swarovski vẫn tiếp tục truyền thống và làm ra những viên pha lê đẳng cấp và sự thành công đã vượt qua khỏi lãnh thổ nước Áo và pha lê Swarovski đã được công nhận trên toàn thế giới. Với cách chế tác hết sức đặc biệt và tới giờ vẫn là một bí mật thì những viên pha lê đến từ nước Áo vẫn trong suốt như kim cương và hoàn hảo tới từng đường nét nhỏ cùng sự kết hợp tinh tế của các đường cắt chắc chắn sẽ đem lại một sự sang trọng cho bất cứ sản phẩm nào dùng pha lê Swarovski

Odoo image and text block

Bằng việc sử dụng các viên pha lê Swarovski lên logo trên dòng bàn phím Filco Candy, Filco đã khẳng định một lần nữa về sự cao cấp của các bàn phím cơ mang thương hiệu Filco.

Các bàn phím Filco Candy đều có 02 phiên bản là Full size và Tenkeyless.

Switch về cơ bản sẽ có 04 switch là (Blue, Brown, Red, Black).
Giá sản phẩm sẽ được cập nhật sau, và sản phẩm sẽ được bán ở Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Sau đây, Filco Vietnam Blog sẽ đăng tải hình ảnh của 03 phiên bản Filco Candy