2017

MSI công bố tai nghe gaming GH70

MSI rất tự hào ra mắt sản phẩm tai nghe gaming GH70 như một sự bổ sung mới nhất cho dòng thiết bị ngoại vi Gaming Gear của mình. GH70 là một tai nghe chơi game tuyệt vời có bộ điều khiển với chứng chỉ Hi-Res cho chất lượng âm thanh cực kỳ chi tiết và giả lập âm thanh 7.1 để thể hiện chính xác vị trí trong game . Phù hợp với các sản phẩm chơi game MSI cao cấp mới nhất, Mystic Light RGB mang lại hiệu ứng ánh sáng rực rỡ cho phép các game thủ rực sáng trong chiến trường theo phong cách riêng của mình.

 

Sử dụng các bộ điều khiển Neodymium 50mm với chứng chỉ Hi-Res, GH70 cung cấp âm thanh rõ nét và chi tiết. Cho dù bạn đang cố gắng nghe những chuyển động nhẹ nhàng của kẻ thù hay chỉ muốn thưởng thức giai điệu bản nhạc yêu thích của bạn. Giả lập âm thanh vòm 7.1 đặt bạn ngay giữa trận chiến và tạo khung cảnh 360 độ nơi âm thanh vị trí chính xác cho phép bạn xác định vị trí chính xác của đối phương.

  

MSI Mystic Light RGB

Bao gồm Mystic Light RGB, GH70 cho phép bạn tùy biến ngoại hình của mình với hàng triệu màu sắc và nhiều hiệu ứng bằng phần mềm Mystic Light độc quyền của MSI. Sử dụng Mystic Light Sync bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa màu sắc và hiệu ứng với các thành phần RGB khác và thiết bị ngoại vi để thể hiện cá tính của mình.

 

Thiết kế Ergonomic thoải mái

Sự thoải mái là chìa khóa khi chơi game hàng giờ. Sử dụng thiết kế ergonomic, đệm tai mềm đảm bảo sự phù hợp thoải mái do phân phối đồng đều trọng lượng của tai nghe, trong khi vẫn ôm sát tai để cô lập các tiếng ồn. Hai bộ miếng đệm tai có sẵn để cho bạn lựa chọn giữa da mịn hoặc vải mềm, hoặc đơn giản là cho phép người chơi chuyển sang một đôi đệm tai mới.