2017

Kính thực tế ảo chơi game tốt nhất hiện nay

Thời gian gần đây kính thực tế ảo đang tung hoành trên thị trường Việt. Kính thực tế ảo có nhiều mẫu mã và giá tiền khác nhau để bạn lựa chọn.

Hôm nay Phong Cách Xanh xin giới thiệu đến các bạn 3 loại kính thực tế ảo được ưa chuộng nhất hiện nay. Đó là Kính thực tế ảo Oculus Rift, kính thực tế ảo Oculus Touch, kính thực tế ảo HTC Vive. Giá thành khác nhau cảm giác chơi có sự khác biệt hay không các bạn phải tự trải nghiệm mới biết được nhé.


Khác với những bản thử nghiệm trước đây thì trên phiên bản thương mại, HTC Vive đã hoàn thiện tốt và chắc chắn hơn rất nhiều. Kích thước của sản phẩm cũng nhỏ và gọn nhẹ hơn trước.

Hướng dẫn sử dụng kính thực tế ảo HTC Vive – Với kính thực tế ảo Vive, bạn có thể nhìn và di chuyển xung quanh một môi trường thực tế ảo. Vị trí và chuyển động của bạn đã được theo dõi, do đó bạn có thể tương tác và khám phá một thế giới kì diệu.

Các cảm biến trong bộ điều khiển rất nhạy cảm. Không che hoặc làm trầy xước ống kính cảm biến. Để làm sạch ống kính cảm biến và bộ điều khiển, sử dụng miếng vệ sinh kèm theo với nước lạnh. Sử dụng các chất lỏng khác có thể gây tổn hại đến thiết bị.

Kính thực tế ảo Oculus Rift

 

Kính thực tế ảo Oculus Rift với thiết kế đẹp, trọng lượng nhẹ mang lại sự thoải mái khi sử dụng. Hơn nữa quá trình cài đặt đơn giản. Hình ảnh hiển thị chất lượng cao, sáng rõ và mượt mà và ít gây cảm giác chóng mặt, buồn nôn. Hệ sinh thái hỗ trợ tốt.

Kính có thiết kế đẹp, trải nghiệm âm thanh sống động, bao gồm nhiều phụ kiện như bộ nhận chuyển động, bộ điều khiển từ xa, tay cầm Xbox.

Trên đây là 3 kính thực tế ảo đang làm mưa gió trên thị trường hiện nay. Bạn có muốn lấy kính thực tế ảo nào để trải nghiệm không?

Hiện nay tại Phong Cách Xanh đang có kính thực tế ảo để các bạn trải nghiệm miễn phí nha. Hãy ghé Phong Cách Xanh thử qua kính thực tế này.