2017

GIGABYTE ra mắt hộp chơi game Aorus GTX 1070

Gigabyte, nhà sản xuất phần cứng chơi game hang đầu thế giới đã công bố hộp chơi game Aorus GTX 1070, một giải pháp đồ họa gắn ngoài đã được giới thiệu tại Computex 2017 nhận được nhiều sự chú ý bởi thiết kế sáng tạo. Được gắn sẵn card Geforce GTX 1070, thiết bị này có thể dễ dàng biến bất kỳ laptop nào có cổng Thunderbolt 3 trở thành trạm chiến game mạnh mẽ.

Hộp game Aorus GTX 1070 là một bộ hoàn chỉnh với card GTX 1070 đã overclock, không cần phải tốn them bất kỳ chi phí them nào để lắp 1 card đồ họa riêng. Nhờ vào kết nối Thunderbolt 3, thiết bị này có thể cung cấp hiệu năng đồ họa đáng kinh ngạc cho laptop của bạn với tốc độ truyền dữ liệu đến 40 Gbps, trong khi cung cấp lên đến 100W nguồn điện cho laptop với bộ nguồn 450W của mình. Cổng Thunderbolt 3 cũng hỗ trợ kết nối nhanh, dễ dàng mà không cần phải reboot máy tính.

AORUS GTX 1070 cũng cung cấp một giải pháp nhỏ gọn hơn so với các giải pháp đồ hoạ bên ngoài khác với thiết kế nhỏ, chiếm rất ít không gian và có thể dễ dàng mang theo với túi xách đi kèm, nâng cao tính di động của thiết bị tốt hơn. Ở mặt bên, có đèn màu tùy chỉnh được của RGB Fusion.Ngoài việc nâng cấp hiệu năng đồ họa, AORUS GTX 1070  hoạt động như một trạm kết nối. Ngoài cổng HDMI, DisplayPort và hai đầu ra DVI kép để kết hợp với một hoặc nhiều màn hình, thiết bị còn có ba cổng USB 3.0 ở mặt sau để kết nối các thiết bị ngoại vi hoặc bộ nhớ ngoài để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Ngoài ra còn có thêm một cổng sạc nhanh 3.0 cho phép thiết bị di động sạc với tốc độ gấp 4 lần so với bộ sạc thông thường.