2017

Cấu hình 35 triệu chiến mọi loại game

Hiện tại rất nhiều bộ máy tính phục vụ mục đích chơi game tại Việt Nam đã có giá tới cả trăm triệu đồng với cấu hình cực mạnh, chiến được mọi tựa game nặng nhất hiện nay.

Nhiều bạn nghĩ cần đầu tư thêm máy khủng mới có thể chiến game được nhưng thực tế bạn chỉ cần khoảng 35 triệu đồng là sẽ được sở hữu một chiếc PC thuộc dạng mạnh.

Sau đây Phong Cách Xanh xin giới thiệu cấu hình cụ thể cho các game thủ đang muốn lắp đặt một bộ máy tính có thể chiến tốt game mạnh trong thời điểm này và có thể dùng xem phim và đồ họa nhẹ.

                                                                    Total = 34,746,000

* Giá ngày 14/5/2017. Giá có thể thay đổi theo thời gian

Cpu i7 - 7700 3.6Ghz kết hợp Vga MSI GTX 1070 Gaming X 8GB:

Sức mạnh chiến game của bộ máy tính này đến từ giữa I5 - 7700 với GTX 1070. Khả năng dựng hình, chơi game siêu cấp của VGA và xử lý cực nhanh của CPU sẽ giúp bạn chơi game một cách hoàn hảo.

Ram Corsair 16GB ( 4x4GB) 2800Mhz C16

Dung lượng RAM 16GB là vừa tầm trong các bộ máy tính chiến game cao cấp hiện nay bởi phần lớn các trò chơi chỉ yêu cầu khoảng 8GB để chạy mượt mà ngon lành. Nếu bạn có muốn sử dụng đa tác vụ thì chỗ thừa sẽ gánh bớt phần mềm khác để các ứng dụng game luôn được chiếm chỗ xử lý nhanh nhất. Nếu có nhu cầu render hình ảnh, làm streamer thì game thủ có thể nâng cấp lên 32GB để phòng xa.

SSD Samsung 850 EVO 250Gb, HDD WD 1TB Blue

Với chiếc Samsung 850 EVO 250Gb thì game thủ hoàn toàn có đủ không gian để cài đặt hệ điều hành cùng một vài trò chơi yêu thích để khởi động thật nhanh. Còn lại lưu trữ và một vài game quá nặng có thể cài sang ổ cứng HDD.

PSU Seasonic M12II EVO 620W

Bộ nguồn 620W với công suất thực, đạt chứng chỉ 80+ Bronze của Seasonic hoàn toàn đáp ứng tốt việc cấp điện cho bộ máy này và game thủ có thể yên tâm với thương hiệu nổi tiếng trên.

Case Aigo Aegis Black

Vỏ Case Aigo Aegis White được thiết kế với tông màu trắng, cùng với các góc cạnh tạo nên kiểu dáng chắc chắn, kèm với đó là những rảnh tản nhiệt hiệu quả.

Trên đây là cấu hình 35 triệu chiến game cực tốt. Các bạn cần chiến game trong dịp hè này hãy thử build một PC cực tốt để chiến game nha.