Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Hãng Intel ra mắt bản Special Edition cho dòng Core i9-9900KS

Intel giới thiệu Special Edition của bộ vi xử lý Core i9-9900KS, đây là một con khủng long với 8 nhân 16 phân luồng với khả năng boost cực mạnh đến mức 5.0 GHz ở tất cả các core, hơn 300 MHz so với phiên bản chuẩn. Ít người nghĩ đến việc Intel sẽ cho ra một sản phẩm còn mạnh hơn cả bản 9900K trong thời gian ngắn như thế.

 

Cũng như bản chuẩn, Special Edition không bao gồm quạt. Intel cũng nhào nặn phiên bản này theo quy trình 14nm++ và kiến trúc Coffee Lake, điều này có nghĩa là về cơ bản hai phiên bản này giống nhau. Tuy nhiên ở bản đặc biệt "đóng gói" với tầng số cao hơn, lên đến 5.0GHz.

Ra-mắt-CPU-Intel-Core-i9-9900KS
Nguồn: TodoTech

Intel đã chạy một bản demo bộ xử lý này chạy ở mức 5.0GHz và nó cho thấy phiên bản này cho khả năng clock-speed cao qua tất cả các nhân. Special Edition dự kiến sẽ có mặt trong tháng 10. Phiên bản này nhắm tới những đối tượng đam mê những con vi xử lý sở hữu tốc độ xử lý cao nhất nhưng không phải tốn thêm những khoản tiền cho những thành phần bổ trợ cũng như công sức overclocked.

 

Hiện tại chúng tôi chưa tìm được trang giới thiệu chi tiết về sản phẩm này, tuy nhiên bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng i9-9900K tại đây