Giới thiệu card đồ họa Sapphire RX 5700 XT Nitro+

Sapphire RX 5700 XT Nitro+ 8GB là card màn hình dòng AMD Radeon RX 5700 được giới thiệu sử dụng bộ làm mát tốt hơn, công nghệ làm mát được hãng nhấn mạnh nhiều lần, sử dụng công nghệ làm mát thông minh Tri-X không chỉ giúp một sản phẩm về tổng quan mát hơn, mà còn hoạt động êm ru. Đặc biệt là TriXX Boost cho phép tăng hiệu năng của game lên đến 15%.


Sử dụng kiến trúc RDNA mạnh mẽ hỗ trợ những công nghệ hữu ích từ Radeon Image Sharpening, FidelityFX, and VR Technologies3. Card màn hình này còn có hai món ăn chơi cần thiết cho bất kỳ gamer "nghiêm túc" nào: Chống lag, chống "xé", và AMD Radeon FreeSync. Dĩ nhiên nó hỗ trợ 4K HDR và VR.


Card-đồ-họa-Sapphire-RX-5700-XT-Nitro+
Dàn tản nhiệt cực đẹp và nạc của Sapphire RX 5700 XT Nitro+

Sản phẩm này đến thời điểm hiện tại nhận rất nhiều đánh giá khen ngợi. Từ thiết kế vừa ngầu vừa sang trọng với thiết kế quạt đặc trưng và sự pha trộn hài hoà giữa hai màu đen và xám kim loại cực kỳ tinh tế. Cùng với những "tuyệt chiêu" đến từ phần mềm như khả năng Overclocked cực tốt khiến nó đến gần với những dòng sản phẩm cao cấp hơn nhưng với giá...rẻ hơn cả trăm đô.


Card-đồ-họa-Sapphire-RX-5700-XT-Nitro+LED-ARGB
Đèn LED ARGB tích hợp trên blackplate và Logo Sapphire

Và để chiều lòng những người dùng mong muốn tốt gỗ tốt cả nước sơn, Sapphire RX 5700 XT Nitro+ 8GB cho phép tuỳ biến màu sắc logo trên phần mềm, không chỉ trên logo, với sản phẩm này hãng còn "vẽ" thêm lớp đèn ở viền sản phẩm. Bạn muốn đồng bộ với màu sắc của motherboard ? Không thành vấn đề, bạn có thể làm việc này trong phần mềm Trixx.


Theo đánh giá của chúng tôi đây là một sản phẩm chất lượng và cân bằng ở nhiều khía cạnh. Từ khả năng “thi triển" game cho đến dáng vẻ bên ngoài và sự mát mẻ khi sử dụng. Nếu bạn quan tâm Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm tại đây: