• Giảm 100.000đ cho đơn hàng trên 2.000.000đ khi theo dõi Shopee

Chip nhớ GDDR6 của Samsung sẽ được sử dụng trong Card đồ họa Quardo RTX

Hôm nay,Samsung Electronics - công ty hàng đầu thế giới về công nghệ bán dẫn tiên tiến đã thông báo rằng bộ nhớ đồ họa 6 gigabit (Gb) Graphics Double Data Rate 6 (GDDR6) đang được sử dụng trong GPU Quadro® RTX™ dựa trên kiến ​​trúc Turing mới của NVIDIA.

Odoo CMS - a big picture

Nhờ bộ nhớ GDDR6 16Gb hàng đầu của Samsung, người dùng cuối có thể đạt được hiệu năng làm việc cao hơn với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn trong các ứng dụng đồ họa chuyên sâu nhất, bao gồm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD), tạo nội dung kỹ thuật số (DCC) và các ứng dụng trực quan khoa học.  

GDDR6 16Gb của Samsung cũng thể hiện tối đa sức mạnh của mình trong các lĩnh vực yêu cầu xử lý nhanh như Render video 8K Ultra HD, thực tế ảo (VR), tăng cường thực tế (AR) và trí tuệ nhân tạo (AI).

Odoo CMS - a big picture

Samsung đang dẫn đầu thị trường đồ họa nhờ vào việc cung cấp chip nhớ GDDR6 16Gb đầu tiên, tăng gấp đôi dung lượng so với bộ nhớ GDDR5 8Gb 20nm trước đó của công ty. Công nghệ mới này có tốc độ pin 14 gigabit / giây (Gbps) với tốc độ truyền dữ liệu 56 gigabyte trên giây (GB / s), tăng 75% so với 8Gb GDDR5 với tốc độ pin 8Gbps.

Odoo CMS - a big picture

Hơn nữa, GDDR6 của Samsung tiêu thụ ít điện năng hơn 35% so với yêu cầu của GDDR5. Sử dụng thiết kế mạch công suất thấp hiện đại, GDDR6 của Samsung 16Gb hoạt động ở mức 1.35V so với mức 1.55V tiêu thụ bởi GDDR5 .

Odoo CMS - a big picture

"Đây là một niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được NVIDIA lựa chọn loạt chip GDDR6 đầu tiên để ứng dụng vào thế hệ GPU mới của họ, đây là một trách nhiệm rất to lớn trong công cuộc đóng góp phát triển GPU NVIDIA Quardo RTX" Jim Elliott, Phó chủ tịch cấp cao của công ty tại Samsung Semiconductor.

Odoo CMS - a big picture

Được hé lộ bởi người sáng lập NVIDIA và Giám đốc điều hành Jensen Huang tại hội nghị SIGGRAPH, NVIDIA® Quadro RTX 8000, Quadro RTX 6000 và Quadro RTX 5000 GPU sẽ mang lại sức mạnh tối đa cho máy tính khi sử dụng Ray Tracing, AI, Advance Shading và mô phỏng. Các GPU Quadro RTX mới sẽ có mặt trên toàn thế giới bắt đầu từ tháng 10 năm 2018.

Odoo CMS - a big picture

“Các GPU Quadro RTX mới của chúng tôi là những sản phẩm đầu tiên của ngành công nghiệp tích hợp công nghệ bộ nhớ GDDR6 tốc độ cao của Samsung”, Bob Pette, Phó chủ tịch chuyên nghiệp, NVIDIA cho biết. “Với dung lượng lên tới 48GB, GPU của chúng tôi cho phép chứa các mô hình và cảnh vật lớn nhất, đồng thời tăng hiệu suất ứng dụng, cho phép các chuyên gia thiết kế, phát triển và mang lại kết quả tốt hơn với thời gian nhanh hơn”.