Màn hình Samsung "The Space"

Không thoải hiệp với chiếm dụng không gian bàn làm việc

Lắng nghe bởi nhu cầu của giới văn phòng khi mà những chiếc màn hình với chân đế cồng kềnh quá chiếm dụng không gian. Ngày 20/03/2019, Samsung đã cho ra mắt dòng sản phẩm "The Space" nhằm giảm tối đa diện tích mà những chiếc chân đế chiếm dụng không gian bàn làm việc.

Odoo CMS - a big picture

Chân đế được tái thiết kế, định nghĩa lại màn hình dành cho văn phòng.

Samsung cung cấp 2 tùy chọn màn hình cho series "The Space" gồm 27" độ phân giải [email protected] và 32" độ phân giải [email protected] Với mức giá lần lượt là 16.990.000đ và 14.990.000đ cho phiên bản 32" và 27". Khi Pre-order sớm tại Phong Cách Xanh, các bạn sẽ được giảm giá 40% trên giá bán lẻ cho cả 2 phiên bản 32" và 27".

Odoo CMS - a big picture

Tần số quét 144Hz - Một tính năng hiếm hoi trên dòng màn hình hướng đến đối tượng văn phòng.

Nhờ sử dụng chân đế kẹp vào bàn, màn hình Samsung "The Space" giải phóng gần như 100% không gian trên bàn làm việc của bạn khi dựng đứng lên. Ngoài ra, cơ chế bản lề được Samsung nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm giúp tăng độ bền đáng kể, tạo sự an tâm cho người dùng.

Odoo CMS - a big picture

Reclaim Your Space - Đó là lý tưởng của Samsung khi thiết kế nên chiếc màn hình này.

Samsung cũng thiết kế cho Samsung "The Space" một chân đế vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dựng đứng chiếc màn hình lên sát tường khi đã xong công việc hay đặt chiếc màn hình nằm ngay ngắn trên bàn khi cần nhìn thật kĩ, thật rõ những con số, ký tự trên màn hình.

Odoo CMS - a big picture

Chân đế ấn tượng cùng dây cáp cấp nguồn - HDMI tích hợp làm một giúp bàn làm việc gọn gàng hơn. Trên hình do sử dụng nguồn phát Mini DisplayPort nên xuất hiện 2 sợi dây.

Tuy nhiên do thiết kế mới lạ này bạn sẽ không thể xoay trái, xoay phải màn hình được nên tốt nhất là bạn nên chỉnh màn hình ở vị trí thật phù hợp với mắt nhìn của mình nhất rồi cố định lại. Cũng vì chân đế không thể xoay nên khi sử dụng 2 màn hình trở lên, bạn khó có thể nào hướng cả 2 màn hình phù hợp với góc nhìn của bạn nhưng nhờ góc nhìn lên đến 178 độ cũng vớt vát được phần nào.

Odoo - Sample 1 for three columns

Gập như một bảng vẽ.

Odoo - Sample 2 for three columns

Gập thấp xuống bàn như một màn hình giải trí đích thực.

Odoo - Sample 3 for three columns

Phong cách "cổ điển". Độ cao vừa phải và góc nhìn vừa phải phù hợp với mọi người.