Razer trình làng bàn phím cơ Huntsman Tournament Edition

Razer từ lâu đã là một thương hiệu được yêu mến đối với các game thủ, họ xây dựng đế chế của mình trên nhiều dòng sản phẩm, các bàn phím cơ cũng không ngoại lệ. Với Huntsman Elite Tournament Edition, Razer thực sự có một sản phẩm "dành cho tất cả".


Thứ nhất, nó cực kỳ gọn gàng vì bỏ đi bàn phím số. Ngày càng nhiều game thủ muốn sự đơn giản, với phiên bản này gần như bạn có thể mang nó đi khắp nơi, ở nhà, quán cà phê, văn phòng...Nhưng quan trọng nhất vẫn là món hàng độc Linear Optical Switch cực kỳ nhanh và chính xác, với thông số 1.0mm được hãng cho là "bàn phím nhạy cảm nhất thế giới", giữa thắng và thua trong một trận Esport, dân chơi game sẽ hiểu ngay. Razer hứa hẹn tốc độ phản ứng của bàn phím này "gần như ngay lập tức".


Switch-Quang-học-trên-razer-huntsman-tournament-edition
Switch quang học Razer Opto-Mechanical Linear

Ngoài những tính năng mấu chốt, Huntsman Elite Tournament Edition còn cung cấp nhiều thứ hay ho khác một bàn phím chơi game cần phải có: Hệ thống đèn RGB có thể điều chỉnh qua phần mềm Razer Chroma, cổng nối USB-C có thể tháo rời, một tính năng tuyệt vời cho người dùng di chuyển nhiều, và quan trọng hơn nữa là giảm thiểu khả năng làm hư dây vốn thường xảy ra mỗi khi cuộn cùng với máy.


Cáp-USB-Type-C-trên-Razer-Huntsman-Tournament-Edition
Cáp kết nối tháo rời trên Huntsman Tournament Edition

Đây là bàn phím cơ sử dụng loại PBT keycaps được Razer "khoe" là mỏng nhất. Bàn phím cũng cho người dùng lưu thẳng năm thiết lập khác nhau ngay trên máy, rất tiện lợi, điều này có nghĩa là dù dùng trên thiết bị nào thì bạn vẫn có thể có thiết lập màu và phím ưa thích, chứ không cần phải ngồi đúng máy "ruột" thì mới có thể dùng được.


Việc có 5 thiết lập giúp người dùng có thể thay đổi thoải mái theo game họ ưa thích. Bạn đang chơi Dota ? Profile 1. Chơi CS:GO ? Chuyển sang Profile 2.


Video giới thiệu sản phẩm: