Razer Hammerhead Wireless Earbuds - tai nghe Bluetooth không độ trễ

Năm nay dường như là một năm cực kì sôi động với Razer khi hãng công bố rất nhiều sản phẩm mới, mang đến hàng tấn thiết bị đến thị trường và lấn sân sang một số lĩnh vực mới. Và nói về lĩnh vực mới, Razer đã chính thức giới thiệu chiếc tai nghe Hammerhead True Wireless Earbuds với lời hứa giảm thiểu độ trễ âm thanh mà các tai nghe Bluetooth thường xuyên gặp phải. Tai nghe mới này tương thích với toàn bộ các thiết bị Bluetooth hỗ trợ điều khiển cảm ứng để điều khiển cuộc gọi, âm nhạc và trợ lý ảo.

Razer Hammerhead True Wireless sử dụng driver 13mm cùng micro đa hướng MEMS. Mỗi bên tai nghe được trang bị một viên pin sạc Li-Po 275 mAh và có thể sử dụng liên tục 3 giờ theo cam kết của Razer

tai-nghe-bluetooth-razer-hammerhead-true-wireless

Tai nghe kết nối với smartphone (hoặc các thiết bị khác) bằng một kết nối Bluetooth 5.0 độ trễ thấp đã được tùy chỉnh để giảm độ trễ trong chế độ Gaming (kích hoạt qua một ứng dụng đặc biệt đi kèm theo sản phẩm) giảm xuống còn 60ms. Độ trễ thấp thật sự hữu dụng khi chơi game hoặc xem phim cũng như âm thanh bị trễ hơn hình ảnh thật sự khó chịu. Razer không nói rằng kết nối Bluetooth nhanh có thể được kích hoạt qua một phần cứng đặc biệt dù cho chúng giống như đã được nhà sản xuất tùy biến chip Bluetooth và sóng bằng các hiệu chỉnh bên trong firmware.

tai-nghe-bluetooth-razer-hammerhead-true-wireless

Thiết kế tối ưu, Razer Hammerhead True Wireless chọn màu đen cho cả earbud và bao silicon cho tai nghe và giúp đạt chứng nhận IP4X kháng mồ hôi và văng nước. Kiểu tai nghe earbud không được thiết kế để chặn mọi tiếng ồn từ môi trường xung quanh cũng như Razer không tích hợp thêm tính năng chống ồn chủ động, vì thế mẫu tai nghe này thể hiện giống như đa số các tai nghe đang có mặt trên thị trường hiện nay. Và với cụm điều khiển, tai nghe có thể nhận các lệnh như một lần nhấn, chạm 2 lần, chạm 3 lần, chạm 3 lần và giữ tay chạm cuối và giữ 2 giây để điều khiển. Các cử chỉ có thể được tùy biến trong một ứng dụng đi kèm tương thích với hệ điều hành iOS của Apple và Android của Google.

tai-nghe-bluetooth-razer-hammerhead-true-wireless

Tai nghe Razer Hammerhead True Wireless đi kèm với một hộp sạc có thể sạc tai nghe lên đến 4 lần, mang đến tổng 16 giờ sử dụng khi sạc đầy cả hộp và tai nghe theo công bố của nhà sản xuất. Hộp dựng được sạc qua sợi cáp USB Type-C đi kèm theo sản phẩm.