Giảm ngay 2% khi nhập mã "HETONHA". Áp dụng cho Gaming Gear và Laptop.

PHIÊN BẢN LÓT CHUỘT SIÊU GIỚI HẠN TỪ STEELSERIES

NEON RIDER Collection

 
 

Neon Rider X Steelseries

Dòng sản phẩm mang lớp áo Neon Rider - bộ skin rất thành công trong CSGO nay được áp lên những sản phẩm gaming gear chất lượng nhất đến từ Steelseries!

Bộ sưu tập Steelseries Neon Rider được sản xuất giới hạn và được sản xuất một lần duy nhất. Nếu bỏ lỡ, bạn không thể mua lại một lần nào nữa.

Phong-Cách-Xanh-Steelseries-Neon-Rider-Limited-Edition

Phong-Cách-Xanh-Steelseries-Sensei-Ten-Neon-Rider-Edition

Cảm biến tốt nhất cho Gaming

Steelseries Sensei Ten Neon Rider được trang bị cảm biến được cho là tốt nhất trong giới gaming gear là TrueMove Pro - mắt cảm biến này được thiết kế độc quyền bởi SteelSeries và PixArt. Với cảm biến này, SteelSeries tự tin khẳng định chuột chơi game của hãng vượt trội hơn nhiều mẫu chuột trên bất kỳ loại lót chuột nào có mặt trên thị trường. SteelSeries rất tự tin vời bộ cảm biến TrueMove Pro vì độ chính xác chưa từng có.

Cân bằng cho hiệu suất

Với CPI (tương đương DPI - thuật ngữ của Steelseries) lên đến 18000, 450 IPS và 50G gia tốc, cảm biến TrueMove Pro được tối ưu hoàn hảo với sự tracking tốt hơn bất kì mắt đọc khác có trong thị trường. Vì thế các bạn có thể vẩy chuột chính xác hơn bao giờ hết.

Tilt Tracking (Cảm biến góc nghiêng)

Với công nghệ Tilt Tracking, Steelseries Sensei Ten Neon Rider Edition có thể theo dõi chính xác đến cả góc nghiêng của chuột. Tính năng này kết hợp cùng độ chính xác của cảm biến TrueMove Pro giúp chú chuột này hoàn toàn theo dõi được từng chuyển động nhỏ nhất của tay bạn. Hạn chế hết mức những pha đi chuột lỗi có thể xảy ra.

Switch chuột cơ học với 60 Triệu lần nhấn

Thay vì sử dụng 1 lò xo trong 1 switch chuột bình thường, SteelSeries sử dụng đến 2 lò xo trong một switch chuột của họ. Điều này giúp switch chuột của SteelSeries bền hơn nhiều và tăng độ chính xác, phản hồi của switch chuột. Đảm bảo lực nhấn không thay đổi khi sử dụng lâu dài

Thân vỏ nhẹ - bền

Công nghệ kỹ thuật số hiện đại cho phép SteelSeries thiết kế nên Sensei Ten từ vật liệu Polymer cao cấp có thể chịu được sự hao mòn cao nhất. Không chỉ vậy, vật liệu cao cấp SteelSeries sử dụng giúp giữ trọng lượng chú chuột này ở mức 92g và hoàn thiện cứng cáp.

Thiết kế đối xứng huyền thoại (Ambidextrous)

Chú chuột Steelseries Sensei Ten Neon Rider có thiết kế Ambidextrous (thiết kế đối xứng) đã làm mưa làm gió trên thị trường gaming gear với sự thoải mái trong thời gian dài cho cả người thuận tay phải lẫn tay trái. Không chỉ vậy, thiết kế này còn hợp với nhiều phong cách cầm chuột như claw, finger và palm grip.

Hỗ trợ 

Chú chuột này hỗ trợ những nền tảng: Windows, MacOS, XBOX và Linux. Yêu cầu phải có cổng USB.

Phần mềm: SteelSeries Engine 3.15.1 trở lên cho hệ điều hành Windows (7 hoặc mới hơn) và Mac OSX (10.12 hoặc mới hơn).

Phong-Cách-Xanh-Steelseries-QcK-Large-Neon-Rider-Edition

Công nghệ vải Micro-woven

Công nghệ Micro-woven của SteelSeries tạo cảm giác lướt chuột êm, dễ dàng kiểm soát. Phần đế cao su chống trượt được thiết kế để loại bỏ chuyển động không mong muốn và cung cấp một mặt phẳng vững chắc để chơi game mà không sợ bị trượt. Không chỉ bền bỉ, Micro-woven còn giúp dễ vệ sinh lót chuột.

Độ chính xác hoàn hảo

Các lót chuột của Steelseries được thử nghiệm bởi nhiều công ty sản xuất mắt cảm biến chuột nổi tiếng nhất trên thế giới. Số lượng sợi nhiều hơn và bề mặt mượt mà giúp tối ưu hóa độ chính xác chuột cho cả cảm biến quang và laser.

Kích thước: 450mm x 400mm x 2mm

Phong-Cách-Xanh-Steelseries-QCK-Prism-Cloth-XL-Neon-Rider-Edition

SteelSeries đã dần lấy lại vị thế của mình là một trong những nhà sàn xuất lót chuột tốt nhất thế giới. Lót chuột Qck Prism Cloth XL Neon Rider Edition với 2 vùng chiếu sáng ngoài rìa của lót chuột giúp bạn phối nhiều màu khác nhau tùy thích.


Với lót chuột này các bạn có thể liên kết hiệu ứng LED với Discord giúp lót chuột sáng lên khi mỗi khi có thông báo đến từ Discord.


Không chỉ vậy, phần mềm SteelSeries Engine giúp bạn chỉnh ánh sáng trên lót chuột tùy ý theo game CS:GO như hiển thị máu, giáp và đạn.


Ngoài game SteelSeries Engine còn hỗ trợ âm nhạc khi cho phép QcK Prism Cloth XL có thể tự chỉnh ánh sáng của lót chuột theo âm nhạc.