Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Logitech giới thiệu ba lá cờ đầu mới cho dòng Logitech G

Dòng G trứ danh của Logitech là lựa chọn của rất nhiều game thủ, trong đợt nâng cấp lần này họ làm cả ba sản phẩm: G903, G703 và G403.

Chuôt-chơi-game-logitech-g903-hero-không-dây
Chuột chơi game Logitech G903 HERO với mắt đọc HERO 16K danh bất hư truyền trên dòng G Pro

G903, người anh cả khoẻ mạnh nhất với vóc dáng đặc trưng mà chúng tôi thường ví như "tàu không gian vũ trụ", nó mạnh mẽ nhưng không thô ráp mà tinh tế uyển chuyển. Sức mạnh cũng thuộc hàng bá chủ: Trang bị 16k sensor công nghệ HERO được Logitech tự hào là tiết kiệm năng lượng nhất, gấp 10 lần so với các sản phẩm chuột thông thường khác. 140 tiếng cho một lần sạc.


G903 hiển nhiên được cung cấp đầy đủ những công nghệ tối tân nhất của hãng, từ LIGHTSPEED Wireless Technology cho tốc độ sử dụng chuột cực nhanh và chính xác, khả năng sạc không dây, tuỳ biến màu sắc RGB và 11 nút tuỳ biến, một món ăn chơi giúp các game thủ như hổ mọc thêm cánh.


Chuôt-chơi-game-logitech-g703-hero-không-dây
Chuột chơi game Logitech G703 HERO nay đã sử dụng chung mắt đọc với G Pro

Người anh em tiếp theo G703, vẫn là một sản phẩm chuột không dây và thừa hưởng 16k sensor như người anh lớn nhưng với vóc dáng gọn gàng hơn, đặc biệt là trọng lượng nhẹ ở mức 75gr, rất thích hợp cho các game thủ ưa thích sự tối giản. G703 hỗ trợ 2 nút tuỳ biến, đối với nhiều người hai nút này là đã đủ. Sản phẩm đạt khoảng 35 tiếng sử dụng một lần sạc và cũng được trang bị những công nghệ ngon lành như LIGHTSPEED Wireless Technology, tuỳ biến màu và sạc không dây.


Chuôt-chơi-game-logitech-g403-hero-có-dây
Chuột chơi game Logitech G403 HERO - Em út trong đại gia đình "Siêu anh hùng"

Cuối cùng là em út G403, cùng là dòng "thượng đẳng" với nhau nên điểm khác biệt so với những anh em còn lại không nhiều. Những điểm khác chính nằm ở chỗ: Đây là loại chuột có dây.

Cả ba sản phẩm trên đều có một khả năng nhỏ mà có võ là loại bỏ 10g cân nặng trong trường hợp người sử dụng muốn chuột của mình "di chuyển nhẹ nhàng như một cơn gió".

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm lần lượt như sau: