Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Logitech Gaming mang đến thêm lựa chọn cho game thủ với bàn phím cơ Logitech G Pro X mới

Các vận động viên thể thao diện tử rất dị thường từ lối sống của họ, những thiết bị chơi game cũng như phản xạ xuất thuần. Họ thường rất kén chọn thiết bị phù hợp với mình cũng như đòi hỏi cả sự linh hoạt lẫn tin cậy. Vì thế các tuyển thủ esport rất cần những thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của họ.


Được tạo nên từ chiếc bàn phím cơ Logitech G PRO từng đoạt giải thưởng về thiết kế, bàn phím cơ Logitech G PRO X mới chính là chiếc bàn phím cho phép game thủ cạnh tranh sòng phẳng trên đấu trường thể thao điện tử cũng như giành lấy vinh quang. Và đây cũng là chiếc bàn phím có thể tùy biến sâu đến từng chiếc switch bên dưới các keycap.


Thêm vào đó, Logitech Gaming cũng mang đến ba bộ kit hoàn toàn độc cho bàn phím cơ Logitech G PRO X với switch GX Brown tactile, GX Red linear, GX Blue clicky cho phép game thủ thoải mái thay đổi và cá nhân hóa ở mức từng switch nhằm phù hợp nhất với lối chơi ưu thích của mình. Tất cả những switch này đã được test bởi Logitech Gaming, đạt chất lượng cao và có thông số kỹ thuật vượt trội. Mỗi bộ switch kit cung cấp 92 switch cơ học, đủ cho bạn có thể thay đổi toàn bộ switch trên bàn phím cơ.

bàn-phím-cơ-logitech-g-pro-x

 Chiếc bàn phím mới cũng sử dụng thiết kế tenkeyless tiết kiệm không gian. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng mang theo bàn phím cũng như giải phóng không gian cho những chú chuột được thiết lập độ nhạy thấp để chơi những tựa game bắn súng. Bàn phím cơ Logitech G PRO X cũng được trang bị cáp Micro-USB tháo rời để chắc chắn dây của bạn không bị đứng gãy trong quá trình đồng hành cùng bạn đi đây đó. Ngoài ra thiết kế cáp USB với ba điểm chịu lực cũng giúp tránh những trường hợp dây cáp vô tình bị rơi ra khi đang chơi game.


Bàn phím cơ Logitech G PRO X cũng đi kèm với đèn LED RGB đã được nâng cấp với ánh sáng và hiệu ứng đẹp hơn, tùy chỉnh 16.8 triệu màu trên từng phím với phần mềm Logitech G HUB Software. Một hiệu ứng đèn tĩnh có thể được lưu vào một profile trên bộ nhớ tích hợp sẵn trong bàn phím.