Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Logitech G903 HERO - Bản nâng cấp toàn diện nhất

Mang trong mình những gì tinh túy nhất thừa hưởng từ huyền thoại Logitech G900 Prodigy Wireless ra mắt vào năm 2016. Năm 2017, Logitech tung ra một bản nâng cấp nhẹ là G903 Lightspeed với việc bổ sung thêm sạc không dây và một khoan nhỏ chứa tạ 10g.

Vậy năm 2019 chúng ta có gì? Logitech G903 HERO Lightspeed! Bản nâng cấp toàn diện nhất cho series đầu bảng Logitech G903 với các nâng cấp đáng giá như thế nào cùng mình tìm hiểu nhé!


Mắt đọc HERO 16K

Ấy khoan, chỉ nâng cấp mỗi cái mắt đọc từ 12000 DPI lên 16000 DPI thôi thì có gì mà đáng giá chứ? 


Đầu tiên, cảm biến HERO 16K có hiệu suất cao với khả năng tracking 1:1 cực kì chính xác. Cảm biến này cũng loại bỏ hoàn toàn làm mịn, gia tốc đường di chuột cho phép những cú vẩy chuột của bạn chính xác hơn bao giờ hết.


Thêm vào đó, cảm biến thế hệ mới đến từ Logitech giúp giảm điện năng tiêu thụ lên đến 10 lần so với PMW3366 trên dòng chuột cũ. Điều này cho phép thời lượng pin có thể kéo dài hơn, ít cần phải sạc hơn và đặc biệt là không ngắt quãng trải nghiệm chơi game không dây của bạn.

Sạc không dây PowerPlay

So với Logitech G900, Logitech G903 HERO được trang bị sạc không dây cho phép bạn tối ưu trải nghiệm không dây hoàn toàn với pad chuột Logitech G PowerPlay. Kết hợp cùng cảm biến HERO trứ danh và tiết kiệm điện, thời lượng pin không những được cải thiện mà còn vô cực luôn. Bây giờ khi ở nhà bạn chỉ cần đặt chuột lên pad là xài thả ga còn ra ngoài sử dụng, thời lượng pin hãng cam kết có thể sử dụng tối đa 1400 giờ (chế độ Lo) và 500 giờ (chế độ Hi - Lightspeed).

Pad-sạc-không-dây-logitech
Pad sạc không dây Logitech G PowerPlay

Điều nhỏ xíu xiu nhưng đầy ý nghĩa

Clarico-Image-Text

Được chứng nhận Plastic Neutral


Logitech G903 HERO được chứng nhận Plastic Neutral từ Plastic Bank.

Điều này có nghĩa với mỗi một sản phẩm Logitech G903 HERO được mua, Logitech sẽ giúp chương trình của Plastic Bank loại bỏ nhựa, hạt vi nhựa ra khỏi đại dương và môi trường. Giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Hành động nhỏ xíu xiu của bạn cũng phần nào giúp được môi trường nữa đấy!