Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Logitech G604 - Sinh ra để thống trị

Chuột chơi game Logitech G604 Lightspeed không dây hoàn toàn mới!

Tạo nên một con chuột chơi game có thể tự thực hiện nhiều tác vụ mà không cần sự hỗ trợ của bàn phím để tối đa hóa mỗi cú nhấn - nhất là những tựa game có tính cạnh tranh cao như Dota 2, Liên Minh Huyền Thoại, game nhập vai online hay các tựa game Battle Royale như PUBG, Fortnite, Apex Legends,... Đó là lý do Logitech đã tung ra mẫu chuột mới nhất của mình với công nghệ không dây Lightspeed thế hệ mới cùng thời lượng pin tuyệt vời. Đó là điều mà các game thủ yêu game cũng như cần chuột chú chuột đa năng có thể phục vụ nhiều loại tác vụ khác nhau cả trong game lẫn làm việc. Và đây, mẫu chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed ra đời để thống trị tất cả tác vụ!


Được thiết kế cho các game thủ Battle Royale, game online nhiều người chơi hoặc MOBA, Logitech G604 giúp các game thủ có thể dễ dàng giải trí cũng như try hard các tựa game yêu thích với 15 nút nhấn có thể lập trình được qua phần mềm Logitech G HUB.


Vì thế, nếu bạn là một game thủ Dota 2, bạn có thể gán các nút điều khiển lên G604 Lightspeed để hoàn toàn điều khiển nhân vật chỉ với các nút nhấn. Bạn hoàn toàn chủ động và linh hoạt điều khiển nhân vật của mình mà không bị bó buột bởi gameplay - vốn mặc định được thiết kế sử dụng kết hợp chuột và bàn phím.

Chuột-Logitech-g604-lightspeed-không-dây
Các nút chức năng gán trên Logitech G604 ứng với game Dota 2

Chuột không dây Logitech G604 Lightspeed được thiết kế sao cho đa năng nhất cả trong game và khi làm việc. Lấy ví dụ như G604 Lightspeed tích hợp công nghệ không dây độc quyền Lightspeed cho kết nối không độ trễ và cũng tích hợp thêm kết nối Bluetooth tiện lợi. Người sử dụng có thể kết nối chuột với nhiều máy tính khác nhau qua các kết nối có sẵn và chuyển đổi kết nối của chuột giữa 2 máy siêu mượt với chỉ một nút nhấn.


Cảm biến tốt nhất phân khúc của Logitech là High Efficiency Rated Optical (HERO) 16K DPI cho hiệu năng vượt trội cũng như tối ưu điện năng tiêu thụ với tiêu chút 3 không - không làm mượt đường di chuột, không angle snapping (bẻ thẳng đường di chuột) và không gia tốc (acceleration). Cảm biến HERO cũng giúp cho G604 Lightspeed đạt được thời lượng pin ấn tượng lên đến 240 giờ với hiệu năng không dây cao nhất ở kết nối Lightspeed và lên đến 5 tháng rưỡi thời lượng pin với kết nối Bluetooth - Thời lượng pin tuyệt vời này đạt được chỉ bằng 1 viên pin AA.


Từ Fortnite cho đến World of Warcraft, chuột không dây Logitech G604 Lightspeed được thiết kế để thực hiện - và điều khiển tất cả mọi thứ trong trò chơi.

Chuột-Logitech-g604-lightspeed-không-dây
Một mẫu chuột chơi game không dây đa năng có thể đáp ứng gần như mọi game thủ khó tính.