4 loại chuột dưới 600.000

Ngon - Bổ - Rẻ để chơi game

Chọn chuột chơi game với giá thành rẻ và hiệu năng sử dụng cực tốt. Các game thủ Việt muốn chọn chuột chơi game tầm trung để chơi game tốt thì hãy đọc những bài dưới đây.

Với các game thủ thì chuột chơi game cũng là một trong những bộ gaming gear cũng rất quan trọng. Sau đây Phong Cách Xanh xin giới thiệu một số sản phẩm chuột giá tầm trung. Một số chuột đang rất hot trên thị trường với giá thành rẻ mà hiệu năng sử dụng lại cực tốt:


Logitech G102 giá 589.000 - ổn định và chơi phê:

 

Trong list danh sách chuột giá tầm trung chơi game tốt thì không thể thiếu G102 và có lẽ nó nằm trong danh sách đầu tiên cần có. Điểm ấn tượng nhất trên G102 khi mới nhìn vào đó là dải led đi vòng sau thân chuột cùng logo Logitech có thể đổi 16.8tr màu, với các chế độ tự động đổi màu hoặc set cố định một màu bất kỳ.

Với một mẫu chuột trong phân khúc giá rẻ và tới từ một thương hiệu lớn như Logitech, việc không chỉ trang bị led RGB cho logo mà còn thiết kế hẳn 1 dải led cực kỳ bắt mắt như thế này giúp cho G102 gây ấn tượng hơn hẳn so với bất cứ đối thủ nào cùng phân khúc.Cougar Minos X3 giá 590.000 - Chơi game FPS đỉnh cao với chuột “hạt dẻ”, tại sao không?

 

Bạn còn nhớ một bài review chuột Cougar X3 trên Phong Cách Xanh không? Giá của Cougar Minos X3 ngang tầm với G102 và tùy theo cảm giác cầm tay của khách hàng mà bạn cân nhắc để chọn chuột nào cho hợp lí nhất. Đối với Cougar Minos X3 thì quá tốt đối với một gaming mouse có hiệu năng mạnh mẽ, sử dụng mắt quang PMW 3310 độ chính xác cao. Hệ thống Led thiết kế đơn giản nhưng hiệu ứng mạnh, Omron switch cho cảm giác bấm êm tay và không bị dính, cắm là chạy, không cần driver.

Điều đáng chú ý là chuột cắm vào là có thể sử dụng được nhưng nếu muốn sử dụng đầy đủ các chức năng thì bạn phải cài phần mềm điều khiển Cougar UIX System. Build khá cứng cáp nhưng do thiết kể để dùng cho 2 tay nên không ôm tay lắm, cầm khá cấn.Logitech G90 giá 449.000 – giá rẻ chơi tốt

 

Chuột Logitech G90 cũng rất phù hợp cho các bạn đang phân vân chọn chuột tầm trung. Công nghệ mới Delta ZERO có độ phân giải từ 250DPI đến 2500DPI. Tích hợp nút chuyển giữa 3 độ phân giải khác nhau. Tốc độ truyền nhận tín hiệu qua cổng USB cực nhanh 2 Milliseconds, nhanh gấp 4 lần chuột chuẩn cắm USB thông thường.

Độ bền 2 nút phải/trái của chuột lên đến 5 triệu lần click, độ bền của feet di chuyển tương ứng đến 250 kilometers. Đây là chú chuột chơi game rẻ nhất của Logitech, nhưng có thể đáp ứng nhu cầu chơi game vô cùng khắt khe của các game thủ.Cougar 250M White giá 550.000 - Lựa chọn tốt trong phân khúc tầm trung

 

Cảm biến hàng hiệu Avago 3050 làm khá tốt nhiệm vụ của mình. Nút phụ ở ngón cái được thiết kế ở vị trí tốt nhưng hơi cứng nên khi bấm gây cảm giác khó chịu, không được thoải mái. Hai đệm cao su hai bên cho khả năng chống trượt tốt nhưng do thiết kế đối xứng cộng với việc lớp sơn không bám vân tay nên khá trơn, cầm lâu không có cảm giác thoải mái.

Trên đây là các loại chuột giá dưới 600.000 tầm trung để các bạn lựa chọn.để chơi game. Tùy theo cảm giác bấm và thương hiệu mà bạn chọn cho mình loại chuột yêu thích nhất nha. Cảm ơn các bạn đã đọc bài review này.