PUBG mang hệ thống Dynamic Weather trở lại

Ngay sau khi kết thúc giải đấu PlayerUnknown’s Battegrounds Global Invitational, nhà phát triển PUBG Corporation đã rất nỗ lực trong việc cải thiện trò chơi. Lần này họ sẽ tập trung vào một cơ chế mới là Dynamic Weather hay có thể hiểu là thời tiết linh động. 

 
 

Ban đầu, tính năng thay đổi thời tiết này đã bị xóa khỏi Game nhưng nó đang được công ty Blue Hole mang trở lại nhờ vào những yêu cầu tích cực đến từ Gamer. Nhờ vào hệ thống biến đổi thời tiết mới này, người chơi có thể tận dụng nó để tạo ra những nước đi chiến lược cho bản thân theo nhiều cách. Ví dụ khi trời mưa âm thanh của mưa sẽ làm át đi hoặc làm nhiễu âm tiếng súng khiến cho kẻ địch khó xác định phương hướng của bạn hơn, hay khi trong thời tiết sương mù sẽ là một môi trường lý tưởng cho các bạn chơi trốn tìm. 

Thay đổi này có thể làm ảnh hưởng tới cách chơi của hàng triệu người tranh Top 1 nhưng đừng lo vì bạn sẽ không phải hoàn toàn lúc nào cũng rơi vào những Map thế này, những trận đấu vẫn sẽ diễn ra trong môi trường nắng đẹp bình thường còn những môi trường mưa và sương mù thế này sẽ chỉ thi thoảng xảy ra thôi. 

End