Giảm 50.000đ khi nhập mã "KHONGSOMUA" cho đơn hàng trên 2.000.000đ. Áp dụng cho Gaming Gear

Những gì chúng ta biết về Final Fantasy VII Remake đến thời điểm này

Tuổi thơ của các game thủ nếu không chơi dòng game tuyệt đỉnh này thì chắc chắn cũng phải nghe thoáng qua tên nó một vài lần, không tận mắt chứng kiến trò chơi thì cũng loáng thoáng đâu đó nhìn thấy vóc dáng của anh chàng Cloud huyền thoại, hoặc đôi ba lần rung động khi nghe Eyes On Me. 


Những ai đã từng chơi và đã từng rơi lệ vì những nhân vật trong game, chắc sẽ khó tránh cảm giác vừa phấn khích vừa bồi hồi khi nghe Square Enix tung trailer Final Fantasy VII Remake.

Chúng tôi xin tổng hợp ngắn gọn những thông tin quan trọng chúng ta đã biết về game đến thời điểm hiện tại:


- Game sẽ được phát hành nhiều phần, các phần sẽ được hé lộ dần dần qua thời gian

- Phần 1 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2020 trên hệ máy PS4

- Phần 1 này người chơi sẽ được đưa đến Midgar

- Hệ thống chiến đấu của game sẽ bao gồm cả real-time lẫn turn-based.

- Game được cho biết sẽ khác nhiều so với phần gốc, kể cả trong câu chuyện.


Nếu bạn chưa từng chơi Final Fantasy trước đây và muốn thử lần đầu tiên qua phiên bản Remake này, chúng tôi có một vài thông tin cơ bản về dòng game này để mọi người hiểu hơn. Đây là một trong những series game lừng danh nhất mọi thời đại và FF VII chính là phiên bản nổi tiếng nhất, theo Square Enix nó đã bán trên 11 triệu bản, doanh thu cao nhất so với các phiên bản còn lại. Series cũng nhận được sự tán dương từ những nhà phê bình.


Và xin nhắc lại, FF VII Remake thay đổi nhiều so với phiên bản gốc, một trong những thay đổi lớn là hệ thống chiến đấu. Nếu bản gốc chúng ta chơi thuần turn-based thì ở bản Remake này nó là sự kết hợp của cả hai, và người chơi không chỉ điều khiển một mình Cloud, chỉ với một nút nhấn là chúng ta có thể hoá thân vào nhân vật Tifa. Việc kết hợp giữa hai hình thức chiến đấu sẽ giúp game có nhịp độ nhanh hơn.


Vì đây là game độc quyền hco hệ máy PS4 nên bạn có thể mua máy và chiến game theo đường link bên dưới nhé!


Hiện tại bản Remake chỉ mới được công bố riêng cho PS4, nên các game thủ ở những hệ máy khác, chúng ta chỉ có thể chờ đợi và hy vọng.


Bạn có thể tìm hiểu thông tin chính thức về trò chơi tại đây