2018

Giới thiệu về tựa Game PS4 Exclusive Disaster Report 4

Hôm nay Granzella đã phát hành một đoạn Trailer mới giới thiệu về nhân vật nữ chính và hình ảnh thành phố đổ nát trong tựa Game độc quyền PS4 sắp tới - "Disaster Report 4 Plus: Summer Memories" cùng với Theme Song là "約束の日" (The Day of the Promise) được thể hiện bởi Mai Lida.

 
 

Câu chuyện được đặt vào năm 20XX. Nhân vật chính (có thể được tùy chỉnh theo giới tính, tên, ngoại hình và nghề nghiệp) đang trên đường đến một cuộc phỏng vấn (hoặc kỳ thi tuyển sinh nếu bạn chọn là sinh viên) thì một trận động đất lớn xảy ra. Các tòa nhà bắt đầu sụp đổ và tất cả các con đường đều bị xé thành từng mảnh, thức ăn và nước uống càng trở nên khan hiếm. 

Odoo CMS - a big picture

Cạn kiệt nước và thiếu nhà vệ sinh càng làm cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Odoo CMS - a big picture

Mạng sống của mọi người luôn bị đe dọa bởi những tòa cao ốc có thể sụp đổ bất cứ lúc nào dù cho họ có trốn ở đâu

Odoo CMS - a big picture

Sự căng thẳng gia tăng từng ngày của những người dân sống trong khu vực bị thiên tai đều sẽ được thể hiện rõ rệt thông qua những cuộc đối thoại. 

Odoo CMS - a big picture

Ở phía trước phòng tập thể dục của một trường tiểu học, có một cái lều nơi những người di tản có thể đăng ký tên của họ. Vẫn còn chưa đầy một ngày kể từ khi xảy ra thảm họa, vậy nên có nhiều người vẫn chưa bình tâm mà rất đau khổ hoặc kiệt sức. 

Odoo CMS - a big picture

Sân trường bị lấp đầy bởi những chiếc xe đậu của những người bỏ chạy, thậm chí còn có những người gây gổ đánh nhau khi căng thẳng của họ lên đến đỉnh điểm.

Odoo CMS - a big picture

Những người sống sót đã cố làm cho cuộc sống của họ trở nên khả quan hơn bằng cách tắm rửa và giặt giũ quần áo bằng nước của hồ bơi trong cái nắng oi bức của mùa hạ.

Odoo CMS - a big picture

Những người tị nạn tận dụng bất cứ đâu, bất cứ thứ gì để làm chỗ ngả lưng và sử dụng những miếng bìa cứng để ngăn cách lấy lại sự riêng tư mà họ đã bị mất do thảm họa tự nhiên

Odoo CMS - a big picture

Mặc dù tình huống của câu truyện chủ yếu đến từ các thiên tai động đất nhưng cũng sẽ không thiếu đi những tình huống hiểm nghèo khác như hỏa hoạn, nạn đói và bạo loạn. 

Odoo CMS - a big picture

Trò chơi có đến 60 nhân vật mà bạn có thể tương tác, mỗi người đều sẽ có câu truyện riêng của họ, những khổ cực mà họ phải trải qua và nhân vật chính của chúng ta sẽ gia tăng sự gắn kết của mình với họ thông qua những đợt khám phá thành phố để có thể hiểu hơn về cuộc đời họ.

Odoo CMS - a big picture

Nóm phát triển đã nỗ lực rất lớn trong việc mô tả cuộc sống ở nơi trú ẩn càng thực tế càng tốt, cho một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống hàng ngày trong một khu vực thảm họa, với tất cả mọi người cố gắng cùng nhau sống sót trong một tình huống tuyệt vọng.

Một số Screenshot khác trong Game

Game cũng sẽ hỗ trợ PS VR để cho bạn có một trải nghiệm thực tế hơn.

 
 

Tựa Game sẽ được ra mắt độc quyền cho hệ máy PS4 vào ngày 25/10/2018 ở Store Japan và sẽ có Demo cho mọi người chơi thử vào ngày 16/8/2018 tới tuy nhiên vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt cho phiên bản tiếng Anh của Game. 

End