Giới thiệu nhanh về Swordsmen X

Odoo CMS - a big picture

Swordman X một tựa Game sinh tồn nhập vai cực Hot do Cube Game sản xuất với lối chơi rất giống PUBG nhưng lại mang phong cách đậm chất kiếm hiệp rất độc đáo đang thổi vào một làn gió mới cho lối chơi Battle Royale đem lại một cảm giác mới lạ chưa từng thấy.

Odoo CMS - a big picture

Như đã biết từ lâu thì Swordsman X có lối chơi rất giống với PUBG, khởi đầu game thủ sẽ nhảy xuống map từ một chiếc khinh khí cầu hình rồng, mang đậm nét văn hóa phương Đông. Sau đó thay vì dùng dù thì game thủ được trang bị một bộ cánh bằng lá trông khá quen thuộc trong các bộ phim cổ trang. So với dù thì loại phương tiện này bay xa hơn và cũng ít bị 'hãm' hơn.

Odoo CMS - a big picture

Giống với PUBG, bạn cũng sẽ có khởi đầu đúng nghĩa trần như nhộng, sau đó thay vì đi lượm súng ống, đạn dược giống các tựa game bắn súng sinh tồn ở thời điểm hiện tại, thì Swordsman X lại tạo ra những vũ khí, trang bị đặc trưng của dòng game kiếm hiệp như Thương, Cung, Kiếm,… hay thuốc men, nón rơm,… 

Odoo CMS - a big picture

 và đặc biệt nhất có lẽ chính là những bí kíp võ học mà người chơi có thể lĩnh ngộ để trực tiếp thi triển trong từng trận đấu riêng biệt.

Odoo CMS - a big picture

Tuy nhiên bạn sẽ không thể làm Racing Boy như trong PUBG được, vì trong Swordsman X những chiếc xe đã được thay thế bằng những chú ngựa rồi, thời cổ trang mà lại vác xe chạy đua với nhau thì quả là vô lý đúng không ?

Odoo CMS - a big picture

Không chỉ vậy kết hợp cùng đó là những màn khinh công cực kì đã mắt đặc trưng của dòng game kiếm hiệp. Tuy nhiên do có khá nhiều tính năng kể cả tung chiêu, nên Swordsman X sẽ khá khó điều khiển và người chơi nên tìm hiểu kỹ các phím bấm hoặc thay đổi nếu muốn trở nên thuần thục.

Odoo CMS - a big picture

Cũng vì chất kiếm hiệp nên phần lớn các pha giao chiến của Swordsman X đều là cận chiến mang phong cách chặt chém hành động chứ không phải là bắn súng, đem tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho game thủ tham gia chơi

Odoo CMS - a big picture

Một điều thú vị là do tất cả đều cận chiến nên nếu nhắm khô máu mà không 'ăn' được đối thủ thì bạn hoàn toàn có thể... bỏ chạy, tạo ra tình huống rượt đuổi vô cùng hài hước. 

End