Đang miễn phí tựa Game One Finger Death Punch

SteamFreeGame

Đang miễn phí game One Finger Death Punch trị giá 70.000đ

Chia sẻ

Đến với One Finger Death Punch, bạn sẽ hóa thân vào một cao thủ giang hồ tinh thông đủ loại võ thuật bí truyền đang trên đường trừ hung diệt ác. Với những màn kung fu tuyệt vời trong một tựa game điên cuồng nhất, nhanh nhất mà bạn từng chơi, đây là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà không phải trò chơi nào cũng có thể mang lại. Đây chính là lý do vì sao One Finger Death Punch lại nhận được đến 98% ý kiến đánh giá tích cực trên Steam . 

Odoo CMS - a big picture

Hiện tại game đang miễn phí trên Fanatical tuy nhiên bạn cần một tí may mắn để có được game miễn phí. Bạn hãy thử theo cách dưới đây nhé, mình đã thử và thành công:

Bước 1

Sử dụng trình duyệt Chrome và mở Tab ẩn danh (Ctrl + Shift + N) (Incognito Tab) và truy cập vào trang Web này https://bit.ly/2LysOMG trên Fanatical

Bước 2

Odoo CMS - a big picture

Sau khi Load trang xong, nếu bạn nhận được banner pop-up dưới đây yêu cầu bạn nhập email, bạn hãy nhập một địa chỉ email chưa từng đăng ký Fanatical. Còn nếu bạn không thấy hình ảnh bên dưới hiện ra thì… thôi. Bạn có thể thử lại nhưng có thể cũng không nhận được. Mình thử ngay lần đầu tiên trên cửa sổ ẩn danh là đã nhận được. 

Bước 3

Nếu bạn qua được bước 2 thì bước 3 là chỉ việc kiểm tra hộp mail, bấm vào nút Claim Key. Nếu Check Mail không thấy, bạn hãy thử kiểm tra thư Spam hoặc thư quảng cáo

Bước 4

Tiến hành lấy key và nhập vào Steam để có được tựa game One Finger Death Punch thôi, chúc bạn may mắn!

 

Nhiều bạn chia sẻ thêm một cách là vào trang chủ Fanatical, tìm phần Sign up Newsletter điền email cũng nhận được. Tuy nhiên mình thử cách này không hiệu quả bằng cách mình chia sẻ ở trên. Nếu cách ở trên không được thì bạn có thể thử cách này .