[Filco Minila Air] Mẹo kết nối 3 thiết bị

Bạn đã hiểu đúng về kết nối 3 thiết bị trên Minila Air chưa?

Chiếc bàn phím cơ Filco Minila Air chắc không còn quá xa lạ với anh em. Ra đời từ năm 2013, Filco Minila Air đã dần chiếm lấy cảm tình của anh em chơi bàn phím cơ bởi layout nhỏ gọn độc đáo nhưng vẫn "gõ sướng như Filco". Filco Minila Air có một tính năng rất hay là lưu nhớ kết nối 3 thiết bị, vậy anh em có chắc chắn mình hiểu rõ "lưu nhớ kết nối 3 thiết bị" là gì không? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Là ghi nhớ chứ không phải chuyển đổi

bàn-phím-cơ-filco-ghi-nhớ-3-thiết-bị
Là lưu nhớ kết nối 3 thiết bị chứ không phải kết nối 3 thiết bị cùng lúc nha.

Nhiều anh em hay lầm tưởng bàn phím cơ Filco Minila Air có thể kết nối và chuyển đổi 3 thiết bị cùng lúc như dòng Convertible 2 nhưng thực tế sẽ hơi khác một chút. 


Ở dòng Filco Minila Air, bạn cũng có khả năng lưu kết nối 3 thiết bị khác nhau NHƯNG Minila Air sẽ tự tìm kiếm thiết bị bạn đã pair trước đó để kết nối. Điều đó có nghĩa là bạn pair với 3 thiết bị khác nhau và Filco Minila Air sẽ nhớ chúng. Đến những lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần bật bluetooth của thiết bị cần kết nối và Minila Air là bàn phím sẽ tự động dò và kết nối. Nếu có từ 2 thiết bị bạn đã pair với Minila Air trở lên xung quanh, bàn phím sẽ tự động kết nối với thiết bị mà bạn sử dụng gần nhất.

Sử dụng thế nào là hiệu quả nhất?

Để sử dụng hiệu quả, trước tiên bạn cần liệt kê ra danh sách 3 thiết bị có bluetooth mà bạn cần dùng bàn phím nhất. Sau đó, bạn kết nối bàn phím cơ Filco Minila Air với 3 thiết bị mà bạn vừa liệt kê ở trên. Mỗi khi sử dụng, bạn chỉ cần mở bluetooth trên thiết bị mà bạn cần sử dụng lên, bật Filco Minila Air lên là bạn có thể sử dụng ngay không cần phải pair lại từ đầu mỗi khi cần kết nối với thiết bị khác nữa.

bàn-phím-cơ-filco-minila-air
Bạn đã sử dụng được hết các tính năng của Filco Minila Air chưa?