Giảm ngay 2% khi nhập mã GIAOGEARTAINHA áp dụng cho Gaming Gear.

[Filco Kobo Studio] Cách Tạo Nên Vẻ Đẹp Độc Nhất Vô Nhị!

Những người thợ thủ công đã tạo nên những kiệt tác ấy như thế nào?

Được sản xuất thủ công bởi những người thợ lành nghề tại Nhật Bản, những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio có độ hoàn thiện cũng như vẻ đẹp độc nhất mà chỉ bạn mới có khi sở hữu. Sử dụng những nguyên liệu quý như vàng, bạc, sơn mài,... giúp những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio toác lên vẻ sang trọng, quý hiếm như những nguyên liệu tạo nên chúng vậy. Vậy Filco Kobo Studio được tạo nên như thế nào? Vì sao chúng lại mang trong mình giá trị độc nhất? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé!

Water transfer printing - In chuyển nước

Wood-Blue
Filco Kobo Studio Wood Blue

Kỹ thuật in chuyển nước được thực hiện có vẻ đơn giản nhưng chỉ cần một ít sai sót, lớp sơn mà bạn nhận được sẽ bị "rách", không đều hoặc lỗ chỗ. Và cũng nhờ kỹ thuật này, các hoạt tiết trên bàn phím cơ Filco Kobo Studo luôn luôn là độc nhất, không có chiếc thứ 2 nào giống 100% họa tiết trên chiếc bàn phím bạn sở hữu đâu.

Trong danh mục sản phẩm Filco Kobo Studio, các sản phẩm sử dụng kỹ thuật này gồm:

 • Filco Majestouch Convertible 2 Wood Blue

 • Filco Majestouch Convertible 2 Vintage Teak

 • Filco Majestouch Convertible 2 Wood Red

 • Filco Majestouch Convertible 2 Oliva Avario

 • Filco Majestouch Convertible 2 Classic Wood

Các công đoạn thực hiện kỹ thuật in chuyển nước được thể hiện trong video dưới đây, các bạn tham khảo nhé!

 
 

Đính đá trang sức Swarovski

Logo Filco đính đá Swarovski


Những viên đá trang sức Swarovski được chế tác và hoàn thiện thủ công tại Nhật bởi những người thợ trang sức lành nghề. Tiếp đến, các viên đá Swarovski được đính từng viên một lên logo Filco một cách thủ công.

Clarico-Text-Image
Bàn-phím-cơ-Filco-Candy

Lớp sơn "Candy"


Việc tái hiện lại những viên kẹo màu sắc bằng những màu sơn truyền thống như màu hồng "cherry", tím "grape", xanh "lime" kết hợp với lớp sơn bóng phủ bên ngoài như bọc đường tạo nên vẻ óng ánh mang sắc thái của những viên kẹo ngọt.

Các sản phẩm được đính đá trang sức Swarovski gồm:

 • Filco Majestouch Convertible 2 Candy Grape

 • Filco Majestouch Convertible 2 Candy Cherry

Sử dụng chất liệu sơn mài, vàng và bạc

Với những chất liệu quý như vàng, bạc và sơn mài, những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio sử dụng các chất liệu này toác lên vẻ sang trọng, quý phái nhưng điều gì làm nên sự khác biệt so với các sản phẩm Filco Kobo Studio khác?


Đó chính là sự ngẫu hứng! Những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio Shibuki điểm xuyến những nét sơn mài, những nét vàng một cách ngẫu hứng. Những chiếc Tameunryu với những vẩy bạc được chấm, phết nên bởi sự ngẫu hứng mà phóng khoáng. Hay những chiếc Akakinsunako, Kinnashiji với lượng vàng nhiều hay ít, tập trung hay rời rạc đều mang tính ngẫu nhiên của người nghệ nhân Nhật Bản.

Nút vàng Kogane


Nhắc đến series này mà không nhắc đến nút keycap này quả là thiếu sót. Những keycap này được dát lá vàng Kogane cũng thủ được làm công và chỉ tặng kèm các phiên bản bàn phím cơ Filco Kobo Studio nên giá trị sưu tầm cũng như sự quý hiếm rất cao. Tất cả đều do bàn tay tài hoa của người thợ thủ công Nhật Bản tạo nên.

Nút-vàng-Filco-Kogane

Những sản phẩm bàn phím cơ Filco Kobo Studio thuộc dòng sơn mài gồm:

 • Filco Majestouch Convertible 2 Akakinsunako

 • Filco Majestouch Convertible 2 Tameunryu

 • Filco Majestouch Convertible 2 Seiji

 • Filco Majestouch Convertible 2 Kinnashiji

 • Filco Majestouch Convertible 2 Ryokuyu

 • Filco Majestouch Convertible 2 Shibuki Red

 • Filco Majestouch Convertible 2 Shibuki Black

Giá trị độc nhất được quyết định bởi bạn

Như người viết đã đề cập ở trên, những giá trị độc nhất mà dòng bàn phím cơ Filco Kobo Studio mang đến cho các bạn không chỉ là vẻ đẹp độc nhất, đó còn là những giá trị, sự may mắn khi bạn sở hữu được chiếc bàn phím cơ có các họa tiết "hợp mắt" bạn cũng như độc đáo, không thể nào có chiếc thứ hai mà chỉ mình bạn được phép sở hữu. Vì vậy có thể nói Filco Kobo Studio với các giá trị độc nhất được quyết định bởi người sở hữu chúng - Bạn là độc nhất, bàn phím cơ Filco Kobo Studio giúp bạn tôn lên sự độc nhất ấy!