True

  

Clarico-Full Image

Bàn phím cơ

Filco Kobo Studio - Made in Japan

NGUYÊN LIỆU Cao cấp


Vàng, bạc, sơn mài và pha lê là những chất liệu quý giá. Chúng có thể xuất hiện trên trang sức, trên tranh ảnh hay trên phù điêu trang trí xuất hiện ở những nơi trang trọng nhất tại Nhật Bản.

Qua tay người nghệ nhân, những nguyên liệu ấy được thổi sức sống mới với những vẻ đẹp riêng mà chỉ bạn mới có thể thấy và cảm nhận.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

CHẾ TÁC THỦ CÔNG TẠI NHẬT BẢN


Qua đôi tay tài hoa của người nghệ nhân Nhật Bản kết hợp cùng những phương pháp chế tác thủ công, những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio được thổi nên sức sống của riêng mình.

Chế tác sơn mài, nung bạc cho đến sơn áp thủy, mỗi phong cách chế tác khác nhau đều mang đến những tác phẩm độc nhất vô nhị.

Sản phẩm mới

Clarico-Image-Text

Filco Kobo Studio 1st Anniversary Edition


Phiên bản giới hạn trắng ngọc trai đặc biệt kỷ niệm 1 năm Filco Minila-R Convertible - 30 năm Filco Nhật Bản đã có thể đặt trước tại Phong Cách Xanh!

Filco Majestouch 2S Metal SUS


Sự tái sinh của huyền thoại Filco Metal nhân sự kiện kỷ niệm 30 năm Filco Nhật Bản, Majestouch 2S Metal SUS sản xuất giới hạn hoàn toàn từ thép và nặng đến 4.4kg tích hợp chân chống công thái học giúp bạn tự do điều chỉnh độ dốc từ 7 đến 11 độ.

Clarico-Image-Text

Khám phá Bộ sưu tập Filco Kobo Studio

Vì sao bàn phím cơ Filco Kobo Studio rất khó chế tác?

Để tạo ra mỗi chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio, đó là mồ hôi, nước mắt và cả tâm huyết của người nghệ nhân đặt trọn vào tác phẩm của mình. Vì thế, mỗi chiếc Filco Kobo Studio đều mang đậm dấu ấn cá nhân, không thể có hai chiếc giống nhau như hai giọt nước!

Clarico-Image-Text

Chế Tác Sơn Mài Cùng Vàng - Bạc


Với nguyên liệu chính là vàng, bạc cùng sơn mài để gắn kết mọi thứ, đây là dòng sản phẩm mang đậm nét cảm hứng từ những nghệ nhân Nhật Bản.

Toàn bộ khâu chế tác từ kéo sơn mài, phủ vàng, phủ bạc đến dát logo Filco bằng vàng Kogane đều được thực hiện thủ công với lớn sơn bóng mờ đặc trưng của sơn mài tạo nên nét sang trọng mà không loại sơn nào khác có được!

Chế tác từ thép không gỉ Nhật Bản


Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới với ngành công nghiệp luyện kim. Trong đó, sản lượng thép của Nhật Bản luôn đứng top những nước sản xuất thép nhiều nhất thế giới. Thép Nhật luôn được đánh giá rất cao bề độ hoàn thiện bề mặt, độ bền cũng như tính thẩm mỹ rất cao.

Filco Majestouch 2S Metal SUS được làm từ thép Nhật không phải là ngoại lệ. Ngoài linh kiện bền bỉ, bàn phím cơ Filco giờ đây còn bền hơn nữa với vỏ thép Nhật Bản. Bền như những cỗ xe tăng!

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

Water Transfer - Sơn Chuyển Nước


Kỹ thuật sơn chuyển nước được thực hiện có vẻ đơn giản nhưng chỉ cần một ít sai sót, chiếc bàn phím Filco Kobo Studio của bạn sẽ bị "rách", không đều hoặc tệ hơn lớp sơn sẽ đóng cặn. Và cũng nhờ kỹ thuật này, các hoạ tiết trên bàn phím cơ Filco Kobo Studo luôn luôn là độc nhất, không có chiếc thứ 2 nào giống 100% họa tiết trên chiếc bàn phím bạn đang sở hữu.

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.