True

Giảm 5% (tối đa 100.000đ) sản phẩm Filco, Realforce, Spyder, Glorious. Không áp dụng cho một số sản phẩm Glorious và sản phẩm Pre-order.

Clarico-Full Image

Bàn phím cơ

Filco Kobo Studio - Made in Japan

NGUYÊN LIỆU Cao cấp


Vàng, bạc, sơn mài và pha lê là những chất liệu quý giá. Chúng có thể xuất hiện trên trang sức, trên tranh ảnh hay trên phù điêu trang trí xuất hiện ở những nơi trang trọng nhất tại Nhật Bản.

Qua tay người nghệ nhân, những nguyên liệu ấy được thổi sức sống mới với những vẻ đẹp riêng mà chỉ bạn mới có thể thấy và cảm nhận.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

CHẾ TÁC THỦ CÔNG TẠI NHẬT BẢN


Qua đôi tay tài hoa của người nghệ nhân Nhật Bản kết hợp cùng những phương pháp chế tác thủ công, những chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio được thổi nên sức sống của riêng mình.

Chế tác sơn mài, nung bạc cho đến sơn áp thủy, mỗi phong cách chế tác khác nhau đều mang đến những tác phẩm độc nhất vô nhị.

Sản phẩm mới

Clarico-Image-Text

Filco Kobo Studio Minila-R


Kết hợp nữa nét hiện đại của bàn phím cơ compact và cổ điển của sơn mài, Filco Kobo Minila-R Convertible là mảnh ghép hoàn hảo thể hiện sự sang trọng cho không gian làm việc của bạn.

Khám phá Bộ sưu tập Filco Kobo Studio

Vì sao bàn phím cơ Filco Kobo Studio rất khó chế tác?

Để tạo ra mỗi chiếc bàn phím cơ Filco Kobo Studio, đó là mồ hôi, nước mắt và cả tâm huyết của người nghệ nhân đặt trọn vào tác phẩm của mình. Vì thế, mỗi chiếc Filco Kobo Studio đều mang đậm dấu ấn cá nhân, không thể có hai chiếc giống nhau như hai giọt nước!

Clarico-Image-Text

Water Transfer - Sơn Chuyển Nước


Kỹ thuật sơn chuyển nước được thực hiện có vẻ đơn giản nhưng chỉ cần một ít sai sót, chiếc bàn phím Filco Kobo Studio của bạn sẽ bị "rách", không đều hoặc tệ hơn lớp sơn sẽ đóng cặn. Và cũng nhờ kỹ thuật này, các hoạ tiết trên bàn phím cơ Filco Kobo Studo luôn luôn là độc nhất, không có chiếc thứ 2 nào giống 100% họa tiết trên chiếc bàn phím bạn đang sở hữu.

Đính Pha Lê Swarovski Made In Japan


Được mài giũa, đánh bóng thủ công từng viên một. Pha lê Swarovski xứng danh là những viên pha lê có chất lượng tốt nhất thế giới khi ở mỗi góc độ khác nhau, pha lê sẽ tỏa ra ánh sáng với màu sắc khác nhau hoàn toàn.

Người thợ kim hoàn tỉ mỉ đặt từng viên pha lê lên bàn phím Filco Kobo Studio tạo nên chữ Filco hoàn toàn bằng đá mang đến vẻ sang trọng, tạo điểm nhấn cho chủ nhân.

Clarico-Text-Image
Clarico-Image-Text

Chế Tác Sơn Mài Cùng Vàng - Bạc


Với nguyên liệu chính là vàng, bạc cùng sơn mài để gắn kết mọi thứ, đây là dòng sản phẩm mang đậm nét cảm hứng từ những nghệ nhân Nhật Bản.

Toàn bộ khâu chế tác từ kéo sơn mài, phủ vàng, phủ bạc đến dát logo Filco bằng vàng Kogane đều được thực hiện thủ công với lớn sơn bóng mờ đặc trưng của sơn mài tạo nên nét sang trọng mà không loại sơn nào khác có được!

To install this Web App in your iPhone/iPad press and then Add to Home Screen.